ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma tưng bừng tiệc khai xuân Canh Tý 2020

30/01/2020

Có biết bao định nghĩa về mùa xuân, có lẽ chẳng bao giờ chúng ta biết hết được. Kết thúc một chu kỳ trái đất quay quanh mặt trời và bắt đầu một chu kỳ mới; mùa con người và vạn vật trên thế giới thêm một tuổi; mùa thời tiết không còn giá lạnh và cây cối nô nức đâm chồi nẩy lộc; mùa đàn én di cư tránh rét trở về; mùa con người cảm thấy trẻ lại, gần gũi và yêu thương nhau hơn; mùa của tình yêu, của hạnh phúc lứa đôi; mùa đem đến cho mỗi người hy vọng và những dự định tốt đẹp nhất…

Xuân đến thật nhẹ nhàng và êm dịu. Đúng 9h30 sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết), “Nàng Xuân” cứ thế gõ cửa văn phòng chính của Sigma, mang đến cho mỗi người con niềm hân hoan nồng ấm, căng tràn trong lồng ngực.
 
 
Sắc xuân tại văn phòng Sigma

 
Giữa thời khắc tươi đẹp ấy, Ban Lãnh Đạo công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma đã tưng bừng tổ chức tiệc khai xuân tại trụ sở văn phòng chính Sigma, với sự góp mặt đông đảo của khối văn phòng cùng chỉ huy trưởng công trường trên khắp mọi miền đất nước. Những người con Sigma đã trao nhau những lời chúc ấm áp nhất nhân dịp đầu xuân. Bao lời tâm tình giữa thành viên dưới dự án xa, trên văn phòng là bấy nhiêu niềm thương yêu tràn ngập hương thơm của ngôn từ, của sự đẹp đẽ tinh khôi gắn kết tình người vô bờ vô bến.
 


Tiệc khai xuân tại văn phòng Sigma
 
Ông Nguyễn Quang Ngọc  – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đã có những phút giây trải lòng, dành thời gian chia sẻ, đồng thời khích lệ tinh thần toàn thể anh em trong ngày đầu ra quân, đặc biệt, những anh em kỹ sư đang công tác nơi biển đảo xa xôi đã nhận được lời động viên sâu sắc từ vị thuyền trưởng Sigma.
 

Những ly rượu nồng ấm được trao trong dịp đầu xuân năm mới
 
Ban Lãnh đạo cùng tập thể anh em dự án, đã nâng lên ly rượu mừng, trao nhau những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất để khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi, sẵn sàng cho những “trận chiến” đầy thử thách đang vẫy gọi chúng ta ngẩng cao đầu tiến lên phía trước.

Nhìn lại khoảng thời gian của một năm qua, trên quãng đường dài 365 dặm đó, mặc dù có nhiều quanh co, khúc khuỷu, có nhiều gian truân, song, anh em Sigma chúng ta đã cùng đi qua, và rút cuộc đã đi tới đích.

Vì thế, trong lòng mỗi thành viên Sigma lại nhen nhóm lên ngọn lửa niềm tin và hi vọng, bất chấp mệt mỏi, dấn thân vào “bão táp mưa sa” trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Những “người con” Sigma, hãy tạm gác lại những gì vẫn chưa được giải quyết, những bộn bề của công việc để hòa mình vào không khí ra quân trong ngày đầu năm tại các dự án.

 
 

Dự án El.' Dorado


Khai xuân tại dự án MB Grand Tower


Dự án The 6th Element


Tập thể CBNV tại dự án Sunshine Riverside ngày đầu ra quân

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43