ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Hệ thống Dịch vụ & Bảo trì tại Sigma

Tổng quan về công tác Dịch vụ & Bảo trì tại Sigma
Chúng tôi cung cấp giải pháp vượt trội trong công tác Bảo trì phòng ngừa và bảo trì khắc phục, tạo ra sự hài lòng từ phía khách hàng. Danh tiếng của chúng tôi ngày càng được khẳng định thông qua việc cung cấp dịch vụ Cơ Điện hoàn hảo cho những công trình phức tạp, trải dọc mọi miền đất nước. Công tác bảo trì được chú trọng để nâng cao tuổi thọ và tính an toàn của từng thiết bị trong tòa nhà và nhà máy, đảm bảo hoạt động một cách tối ưu. Đồng thời, công tác Bảo trì cũng mang lại lợi ích bền vững về an toàn và sức khỏe, bảo vệ môi trường, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu chi phí vận hành. 
 
 

Nhận thức được vai trò quan trọng việc Bảo trì hệ thống cơ điện, bộ phận dịch vụ và bảo trì đã được thành lập tại Sigma dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình.

Dịch vụ của chúng tôi
Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Có những thiết bị thấy được dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn mà nếu không phát hiện sớm, hư hỏng là không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, các thiết bị dễ bị rút ngắn tuổi thọ, bị hư hỏng, dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. 
 

 
Thấu hiểu được điều này, bộ phận bảo trì tại Sigma cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện cho hệ thống cơ điện, gồm hai biện pháp chính:
 
BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA: Bảo trì phòng ngừa bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị, các lỗi có khả năng xảy ra sẽ sớm được phát hiện và điều chỉnh để ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị. Trên thực tế, lịch trình bảo trì phòng ngừa bao gồm các công đoạn như: làm sạch, bôi trơn, thay dầu, sửa chữa, kiểm tra và thay thế phụ tùng, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ theo đúng lịch trình.

Bảo trì phòng ngừa không chỉ bao gồm việc bảo trì thiết bị định kỳ, mà còn duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng, cũng như hiểu tuổi thọ của từng bộ phận để biết được tần suất thay thế. Những hồ sơ này sẽ giúp nhân viên bảo trì dự đoán thời điểm thích hợp để thay thế các bộ phận và chẩn đoán chính xác các vấn đề khi chúng xảy ra. 
BẢO TRÌ KHẮC PHỤC: Sau khi kiểm tra, bộ phận bảo trì sẽ phân tích mức độ hư hỏng của thiết bị, đồng thời thiết lập chương trình bảo dưỡng định kỳ. Tất cả những lỗi ghi trong báo cáo, dù là lỗi nhỏ nhất sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ, lên kế hoạch xử lý và khắc phục. Sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ này giúp chúng tôi ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất có thể cho khách hàng.
 
 
Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49