ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tiệc tất niên Sigma 2020 – Sự hòa quyện giữa ánh sáng và âm nhạc

22/01/2020

Mỗi ngày trôi qua, những người con Sigma lại sống với trái tim luôn tỏa sáng ước mơ, khát vọng tạo nên giá trị, được cống hiến với niềm tin chiến thắng và tạo nên một tương lai vững bền và thịnh vượng. Câu chuyện về văn hóa và nhân văn dẫn lối thành công ấy đã theo suốt từng dấu chân của Sigma trong suốt 10 năm qua, để những con người Sigma sẽ viết tiếp cho hôm nay, và mãi về sau…

Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang dần trôi qua để nhường chỗ cho năm mới 2020 yên bình hơn để lòng người từ đó tràn ngập niềm vui và hi vọng. Với sự chăm chút và đầu tư tỉ mỉ từ ban tổ chức, ngày 21/01/2020 vừa qua, tiệc cuối năm của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Sigma đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đầm ấm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chào đón gần 1,000 vị khách quý và các thành viên trong đại gia đình Sigma.

Mặc dù bữa tiệc bắt đầu lúc 18:30, nhưng từ hơn 17:30 tại phòng Khánh tiết của Trung tâm, nhiều thành viên Sigma đã hội tụ đồng đủ để cùng nhau trò chuyện, ngắm nhìn những thành tựu mà Sigma đã nỗ lực đạt được trong năm 2020 thông qua những hình ảnh, clip đầy sống động.
 

Trước buổi tiệc, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng


 


Nhiều thành viên Sigma trên khắp mọi miền đất nước đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi tiệc

 
Bữa tiệc năm nay có sự góp mặt của đông đảo vị khách quý đến từ các đơn vị đối tác như Ông Trịnh Minh Khánh – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng BIDV, Chi Nhánh Hà Nội, cùng phu nhân, Ông Nguyễn Văn Trung – Chủ Tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần vận tải Liên hiệp Huy Hoàng, Ông Đặng Văn Trường – Giám đốc Công ty ASC….Về phía Sigma, Ban Giám Đốc cùng phu nhân cũng có mặt đồng đủ để tham dự buổi tiệc. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng của nhạc viện âm nhạc quốc gia cùng các ca sĩ trẻ đầy triển vọng như: Lê Nam, Ánh Tuyết, Khánh Ly, Nhóm dòng thời gian….

Ông Nguyễn Quang Ngọc – Tổng Giám Đốc công ty kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa, tổng kết những thành quả đáng tự hào mà Sigma đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng phát triển của Công ty trong năm 2020.  Nhìn lại một năm vừa qua, Sigma đã và đang vươn mình để ngày càng lớn mạnh, một lần nữa khẳng định vị thế là nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực khi lọt vào Top 5 Nhà Thầu Cơ Điện xuất sắc nhất. Lời chia sẻ thấm đượm chân tình của vị thuyền trưởng đã lan tỏa niềm cảm hứng bất tận đến tất cả anh em Sigma, tạo khí thế và động lực làm việc tích cực trong năm mới. Không chỉ có vậy, cuối năm vừa qua, nhà lãnh đạo đã dẫn dắt con thuyền Sigma chinh phục miền đất mới mang tên “Năng lượng tái tạo”, để Sigma để trở thành một trong những Công ty Cơ Điện hiếm hoi tại Việt Nam trở thành Tổng thầu EPC trong lĩnh vực mới này. Đây quả thực là một niềm vui không nhỏ đối với đại gia đình Sigma, sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng suốt chặng đường 10 năm. Bên cạnh đó, chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” diễn ra vào những ngày cuối năm đã khép lại một năm đầy nhân văn và ý nghĩa của những con người Sigma. Ngay sau bài phát biểu, các vị khách quý và toàn thể thành viên trong đại gia đình Sigma đã nâng lên ly rượu mừng trong không khí ấm áp, vui vẻ và thân thiết.
Ông Nguyễn Quang Ngọc  cùng Ban Lãnh đạo Công ty chính thức khai mạc buổi tiệc


 
Chương trình nghệ thuật năm nay có nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Bên cạnh màn trình diễn đầy lôi cuốn đến từ năm cô gái xinh đẹp nhóm múa Carmen với vũ điệu: Flamenco và Belly Dance, một câu chuyện hoàn chỉnh được kể bằng âm nhạc, phác họa tâm tư, khát vọng của hàng trăm con người Sigma trên khắp mọi miền tổ quốc, với thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những ca khúc mang đậm nét “cây nhà lá vườn”, nhưng cũng không kém phần đặc sắc như: "Hát về anh”, “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”, “Khám phá…”
 
 

 

Những tiết mục văn nghệ đậm chất Sigma
 
Tiệc cuối năm kết thúc cũng là lúc năm cũ đã dần khép lại, mang theo bao lo toan và bộn bề để nhường chỗ cho năm mới ngập tràn niềm vui và hi vọng. Sigma sẽ viết tiếp câu chuyện, thắp lên ngọn lửa thành công, sẽ hân hoan để đón chào những điều tuyệt vời nhất của năm Canh Tý. Chúc mừng năm mới 2020!
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43