ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma tưng bừng tổ chức tiệc khai xuân tại văn phòng

28/01/2023

Một mùa xuân mới lại về, gõ cửa văn phòng Sigma, mang theo bao niềm vui mới, hi vọng mới!

Ngoài khung cửa sổ tại Trụ sở văn phòng Sigma, những làn gió mơn man thấm vào da thịt, báo hiệu một mùa xuân mới đã về. Những hàng cây bên đường khẽ cựa mình, bật dậy những mầm xanh. Những búp non, chồi biếc và bạt ngàn hoa bung nở. Những chú chim ríu rít chuyền cành. Mới đây thôi, những cánh đào còn đang chúm chím, e thẹn tại văn phòng Sigma, giờ đã bừng tỉnh sau cơn mê, đua nhau khoe sắc thắm khiến cả đất trời, vạn vật lung linh rực rỡ!

Đúng 7h45 sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), “Nàng Xuân” cứ thế gõ cửa văn phòng chính của Sigma, mang đến cho mỗi người con niềm hân hoan nồng ấm, căng tràn trong lồng ngực.
 

 
Sắc xuân tại văn phòng Sigma
 
Giữa thời khắc tươi đẹp ấy, Ban Lãnh Đạo công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma đã tưng bừng tổ chức tiệc khai xuân tại trụ sở văn phòng Sigma, với sự góp mặt đông đảo của khối văn phòng cùng chỉ huy trưởng công trường trên khắp mọi miền đất nước. Những người con Sigma đã trao nhau những lời chúc ấm áp nhất nhân dịp đầu xuân. Bao lời tâm tình giữa thành viên dưới dự án xa, trên văn phòng là bấy nhiêu niềm thương yêu tràn ngập hương thơm của ngôn từ, của sự đẹp đẽ tinh khôi gắn kết tình người vô bờ vô bến.
 
  
Ban lãnh đạo thắp hương khai xuân tại văn phòng Sigma


Tiệc khai xuân tại văn phòng Sigma
 
Ông Satoshi Chida – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Nguyễn Quang Ngọc  – Tổng giám đốc công ty, đã chia sẻ niềm vui trong ngày đầu năm mới, khi Sigma đã ký kết thành công hai dự án lớn tại Hà Nội và Hải Phòng, báo hiệu sự khởi đầu thuận lợi trong năm mới. Đồng thời, ông cũng đã có những phút giây trải lòng, dành thời gian chia sẻ, đồng thời khích lệ tinh thần toàn thể anh em trong ngày đầu ra quân, đặc biệt, những anh em kỹ sư đang công tác tại những miền đất xa xôi đã nhận được lời động viên sâu sắc để bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi.
 

 
 


Những ly rượu nồng ấm được trao trong dịp đầu xuân năm mới
 
Toàn bộ ban Lãnh đạo cùng tập thể anh em dự án, đã nâng lên ly rượu mừng, trao nhau những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất để khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi, sẵn sàng cho những “trận chiến” đầy thử thách đang vẫy gọi chúng ta ngẩng cao đầu tiến lên phía trước.
 
Nhìn lại khoảng thời gian của một năm qua, trên quãng đường dài 365 dặm đó, mặc dù có nhiều quanh co, khúc khuỷu, có nhiều gian truân, song, anh em Sigma chúng ta đã cùng đi qua, và rút cuộc đã đi tới đích.
 
Vì thế, trong lòng mỗi thành viên Sigma lại nhen nhóm lên ngọn lửa niềm tin và hi vọng, bất chấp mệt mỏi, dấn thân vào “bão táp mưa sa” trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.
 
Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc toàn thể những người con Sigma có thêm thật nhiều SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG. Chúc cho chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất những mục tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2023 để tạo nền một Sigma ngày càng trưởng thành và vững mạnh!                                                              
Chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023!

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43