ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Chương trình du lịch Sigma 2022 – Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng!

18/06/2022

Sau gần hai năm diễn ra dịch bệnh, cuộc sống tại Sigma đã phần nào bị thay đổi. Mỗi người con Sigma đã quay trở lại với dáng vẻ hối hả, vội vã hơn để bắt nhịp với cuộc sống “bình thường mới” sau quãng thời gian “ngủ dài” vì dịch bệnh. Tiếng leng keng, đẽo đục của những công trình tại Sigma như khởi nguồn cho một sức sống mới với bao niềm hi vọng đang được thắp lên từng ngày…

Hè về cũng là lúc dịch bệnh qua đi, nhường chỗ cho một “chuyến tàu mùa hè” đang dần dần cập bến. Đoàn tàu ấy sẽ đưa những người con Sigma đến với một vùng đất nhiều tầng văn hóa, những nét kiến trúc cổ kính đẹp đến ngỡ ngàng, hòa quyện với nắng và gió biển vươn dài vào những con ngõ nhỏ mang tên Hội An.

Với tinh thần “Together we build the new future”, “Chuyến tàu mùa hè” mang đầy nỗi nhớ, niềm thương ấy sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 06/07/2022 dưới sự chấp thuận của Ban Giám Đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma. Ngay từ lúc này, công tác chuẩn bị cho chuyến du lịch đã gấp rút được ban tổ chức hoàn tất. 


 
Họp ban tổ chức du lịch Sigma 2022

Hãy cùng khám phá xem, điều gì tại Nam Hội An đã biến nơi đây trở thành nỗi nhớ nhung da diết, sẵn sàng níu chân người lữ khách?

Người Hội An chưa bao giờ nguôi tình yêu của mình dành cho mảnh đất cổ kính, rêu phong này. Hơi thở của phố vẫn ở trong lòng người, cái thần khí bao năm mà phố để lại đã trở thành một phần tất yếu - mỗi khi đôi chân chúng ta bước đi trên những con đường xa lạ nơi xứ người, nơi sự hiện đại bao trùm mọi không gian, thì phố khi ấy lại ùa về trong nỗi nhớ kẻ xa nhà.

Tình cảm của kẻ nhớ - người đi, của người dân Hội An đối với du khách cũng lưu luyến không rời. Một thứ tình cảm giản dị, mộc mạc, yên bình và nên thơ là những gì mà hầu hết mọi người có thể cảm nhận trong chuyến du lịch Hội An. Ghé thăm Hội An, ta bắt gặp một Hội An cổ kính, nên thơ, in đậm dấu ấn thời gian từ thế kỷ 16… nhờ đó mà thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm từ khắp mọi miền trên thế giới, đem đến dấu ấn rất riêng cho thương cảng này!

 

Hội An cổ kính và nên thơ - điểm đến của chương trình du lịch Sigma 2022

 
Bên cạnh đó, không phải ngẫu nhiên mà ẩm thực nơi đây trở thành một nét đẹp văn hóa. Ẩm thực Hội An kể chuyện nét đẹp vùng miền với một tô mì Quảng, Hoành Thánh, hay một dĩa cơm gà, bánh mì Phượng,…bình dị mà tinh tế, hài hòa mà cân bằng, tựa như con người và nếp sống nơi đây…

Đặc biệt hơn tất thảy, những tinh hoa về văn hóa, giá trị mà Hội An muốn gửi gắm… sẽ quy tụ tại công viên VinWonders Nam Hội An – điểm dừng chân của “chuyến tàu mùa hè” mang tên Sigma.

Ngay từ cổng vào, VinWonders Nam Hội An dang rộng vòng tay đón những người con Sigma bằng thương cảng sầm uất của thế kỷ 16-17 trong không gian của Bến Cảng Giao Thoa. Mỗi thành viên Sigma sẽ được đắm mình vào thời kỳ hoàng kim của Hội An, khi các tàu thuyền từ khắp nơi trên thế giới cứ đến rồi đi, đem đến những nét giao thoa độc đáo cho đô thị cổ này.


Bến cảng Giao Thoa sẽ chào đón những người con Sigma


Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An - Điểm dừng chân lý tưởng của đại gia đình Sigma

Với mong muốn đại gia đình Sigma có thể trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi thành viên nghỉ ngơi sau những giây phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tại đây, những người con Sigma sẽ có dịp quây quần bên bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng, thắt chặt yêu thương, được tham gia trải nghiệm trong khu vui chơi VinWonders, các chương trình văn nghệ, bóng đá bãi biển, hay thả mình trong dòng nước mát để những làn gió biển mơn man da thịt…
 

 
Sigma team building sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn

 
Team building cũng là một trong những hoạt động góp phần xây dựng một Sigma đoàn kết và vững mạnh. Trên tinh thần “One team, one goal, one mission”, chương trình team building tại bãi biển sẽ giúp mọi thành viên xích lại gần nhau, thắt chặt thêm mối quan hệ khi làm việc. Những hoạt động trong chương trình sẽ mang những yếu tố mới lạ, mang đậm thử thách về trí tuệ cũng như giải trí như: Vượt chướng ngại vật, đồng hành tiến bước, xây dựng tương lai…


Những thông tin chung về chuyến đi

 
Chỉ còn ít ngày nữa, “đoàn tàu Sigma” sẽ lăn bánh, đưa đại gia đình đến với miền đất cổ kính, ngọt ngào và thơ mộng, chứa đựng bao thăng trầm của thời gian….
 
Chúc cho chuyến du lịch của Sigma sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp, mang lại những giây phút trải nghiệm đầy cảm xúc và đáng nhớ cho đại gia đình Sigma!
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43