ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tiệc tất niên Sigma 2022 – Sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt - Nhật

16/01/2023

Giữa không khí thiêng liêng của đất trời khi dần bước sang năm mới, những người con Sigma đã vững bước kinh qua bao thăng trầm, tiếp tục sống với trái tim luôn tỏa sáng ước mơ, khát vọng tạo nên giá trị, được cống hiến với niềm tin chiến thắng để tạo nên một tương lai vững bền và thịnh vượng. Câu chuyện về văn hóa và nhân văn, khi chữ “nhân” được đặt lên hàng đầu thì câu chuyện thành công sẽ luôn được viết tiếp bởi những con người Sigma, không chỉ trên chặng đường 12 năm qua, mà còn cho hôm nay và mãi về sau….

Vậy là, những ngày cuối cùng của năm 2022 đang dần trôi qua, mang theo những biến cố về đại dịch, để nhường chỗ cho một năm mới 2023 yên bình hơn, khiến lòng người tràn ngập niềm vui và hi vọng. Với sự chăm chút và đầu tư tỉ mỉ từ ban tổ chức, ngày 15/01/2022, tiệc cuối năm của công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đầm ấm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chào đón gần 1,000 vị khách quý và các thành viên trong đại gia đình Sigma.

Mặc dù bữa tiệc bắt đầu lúc 18:45, nhưng từ hơn 17:00, tại phòng Khánh tiết của Trung tâm, nhiều thành viên Sigma đã hội tụ đồng đủ để cùng nhau trò chuyện, ngắm nhìn những thành tựu mà Sigma đã nỗ lực đạt được trong suốt chặng đường 2022 thông qua những hình ảnh, clip đầy sống động.
 
 
Trước buổi tiệc, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng

 

Nhiều thành viên Sigma trên khắp mọi miền đất nước đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi tiệcĐại diện Ban Lãnh đạo Sigma


Đại diện khối văn phòng
 
Bữa tiệc năm nay có sự góp mặt của ông Chida Satoshi – Chủ tịch HĐQT, ông Yunomura Kazuyuki - Giám đốc tài chính, Takeuchi Atsushi – Trưởng ban Kiểm soát, ông Masahiro Maita – Giám đốc hỗ trợ External Director, ông Nguyễn Quang Ngọc – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty, ông Dương Sơn Tùng – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Công ty, cùng phu nhân cũng có mặt đông đủ để tham dự buổi tiệc. Chương trình có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ, đầy triển vọng đến từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn như: Tiến Hưng, Lam Ngọc và Plus Band – Top 4 Ban Nhạc Việt mùa 2 như: Phước Lê, Oanh Kiều…Bên cạnh đó, tiết mục nhảy Yocchore đến từ đất nước mặt trời mọc là điểm nhấn của chương trình, là sự khẳng định mạnh mẽ sự giao thoa giữa hai nền văn hóa, thấm đượm đoàn kết và yêu thương.
 

Tiết mục nhảy Yocchore - Nhật Bản

Ông Nguyễn Quang Ngọc – Tổng giám đốc công ty, kiêm thành viên Hội đồng quản trị đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa khi nhìn lại một năm vừa qua, khi dịch bệnh kết thúc và mọi bất ổn, biến động đều qua đi, một kỷ nguyên mới của sự phát triển và ổn định đang ở phía trước. Một năm cũ đang dần đi qua, với nhiều cũng bậc cảm xúc cho tất cả những người con Sigma, khi ánh nắng chan hòa rọi xuống những bãi cát trải dài trên bãi biển Hội An thơ mộng, hay những trận cầu đỉnh cao đến từ giải bóng SCL, hay những chuỗi ngày làm việc không ngừng nghỉ,…Mặc dù có những lúc tình hình kinh doanh không thuận lợi, nhưng với nội lực sẵn có cùng một tinh thần Sigma mạnh mẽ, Sigma sẽ ngày càng phát triển, tiến cao và xa hơn nữa trên thị trường Cơ Điện. Lời chia sẻ thấm đượm chân tình của vị thuyền trưởng Sigma đã lan tỏa niềm cảm hứng bất tận đến tất cả anh em Sigma, tạo khí thế và động lực để sẵn sàng cho một khởi đầu mới.
 

Ông Nguyễn Quang Ngọc phát biểu khai mạc buổi tiệc


Đại diện Ban Lãnh đạo khai tiệc

 
Ngay sau bài phát biểu, các vị khách quý cùng toàn thể thành viên trong đại gia đình Sigma đã nâng lên ly rượu mừng trong không khí ấm áp, vui vẻ và thân thiết.
 

Tiệc cuối năm kết thúc cũng là lúc năm cũ đã dần khép lại, mang theo bao lo toan và bộn bề để nhường chỗ cho năm mới ngập tràn niềm vui và hi vọng. Sigma sẽ viết tiếp câu chuyện, thắp lên ngọn lửa thành công, sẽ hân hoan để đón chào những điều tuyệt vời nhất của năm Quý Mão. Chúc mừng năm mới 2023!

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43