ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma – Yurtec cuộc gặp gỡ tạo ra “xung lực mới” cho đà phát triển mạnh mẽ của quan hệ

05/10/2022

Ngày 03/10/2022, Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Yurtec – ông Yoshiharu Ota và Giám đốc đối ngoại Tập đoàn – ông Kimio Haga đã có cuộc gặp tại trụ sở chính của Công ty CP Kỹ thuật Sigma, là tiền đề rất quan trọng để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai công ty lên tầm cao mới trong những năm tới, tạo ra “xung lực mới” cho đà phát triển mạnh mẽ của quan hệ Sigma – Yurtec.

Trong bài phát biểu, ông Yoshiharu Ota đã có lời chia sẻ chân thành, ấm áp đến từng thành viên trong đại gia đình Sigma. “Tôi rất muốn đến Việt Nam thăm mọi người sớm hơn, nhưng do tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến Việt Nam đã phải đóng cửa, nên giờ đây tôi mới có thể đến thăm mọi người. Mặc dù dịch bệnh khiến xã hội xảy ra nhiều biến động, quan hệ giữa Sigma và Yurtec dù vẫn giữ được đà phát triển tốt đẹp nhưng cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng, có những dự án đầu tư kinh doanh phải tạm ngừng, chuỗi cung ứng bị gián đoạn,… nhưng nhờ sự chèo lái vững chắc của Ông Nguyễn Quang Ngọc – Tổng giám đốc và ông Dương Sơn Tùng – Phó tổng giám đốc công ty, Sigma vẫn vững vàng trước mọi biến cố, cùng kề vai sát cánh với toàn thể nhân viên hướng tới mục tiêu chung để phát triển. Những chính sách hiện thời của Sigma như “An Tâm”, “Chất lượng”, “Tin cậy”, hơn nữa là “Bảo vệ mạng lưới điện và đóng góp cho xã hội” hoàn toàn phù hợp khi hợp tác với Yurtec – điều sẽ giúp cho Sigma có thêm rất nhiều dự án trong tương lai.”

 

Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Yurtec – ông Yoshiharu Ota phát biểu trong cuộc gặp gỡ với Sigma Engineering

“Hơn thế nữa, đối với Sigma và Yurtec, nhân viên chính là tài sản lớn nhất của công ty và Ban lãnh đạo luôn coi tất cả nhân viên như các thành viên trong gia đình của mình.” – ông nhấn mạnh. “Bên cạnh đó, Yurtec đang tiếp tục mở rộng kinh doanh sang Myanmar và Bangladesh, với mục tiêu dài hạn là đóng góp cho sự phát triển của mỗi quốc gia, cũng như sự phát triển của công ty trong tương lai. Yurtec hi vọng Sigma sẽ trở thành đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực Cơ điện, không chỉ ở Việt Nam mà còn khẳng định tên tuổi trên trường quốc tế”.
 


Ông Ota và Haga gặp gỡ các thành viên Sigma

Cũng trong chuyến thăm, ông Ota đã có dịp gặp gỡ, trao đổi tới từng thành viên Sigma với tinh thần thân thiện và cởi mở, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai Công ty ngày càng mạnh mẽ và bền chặt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong cuộc gặp:

 


Các thành viên Sigma lắng nghe chia sẻ từ ông Ota
Ông Ota chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Công ty

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43