ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Trên công trường dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort giai đoạn hoàn thiện

25/03/2022

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống. Chính bởi cuộc sống, con người và cảnh vật nơi đây đã minh chứng rằng thành phố biển xinh đẹp này hoàn toàn xứng với danh xưng đó.

Đà Nẵng trong lòng mỗi người con đất Việt thật giản dị, nên thơ với sông Hàn thơ mộng, có bán đảo Sơn Trà, có bãi biển Phạm Văn Đồng, hay núi Ngũ Hành Sơn,…những công trình độc đáo nhưng cũng chứa đựng đầy sự mộc mạc, thân quen. Đà Nẵng vừa mang trong mình nét đẹp truyền thống, vừa mang sự hiện đại theo suốt dòng thời gian…

Không giống như Hà Nội và Sài Gòn có phố đi bộ sôi nổi, nhộn nhịp. Đà Nẵng sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài. Du khách có thể tắm biển vừa có thể tản bộ trên bờ cát và tận hưởng không khí trong lành thoáng mát, nhất là vào lúc bình minh hay cả lúc hoàng hôn. Cảnh vật ở đây sẽ quyến rũ đến những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt hơn cả, sự hòa quyện của văn hóa tinh túy đậm đà Á Đông, cảnh vật với những nét chấm phá độc đáo đã được thể hiện rõ nét nhất qua dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Được tạo hóa ưu đãi với bờ biển trong xanh quyến rũ, Vịnh Đà Nẵng là nơi tọa lạc của Mikazuki Spa & Hotel Resort. Trên diện tích 13 hecta, khu nghỉ dưỡng mang đến cho quý khách nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản. 
Được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn giàu kinh nghiệm đến từ đất nước mặt trời mọc - Mikazuki, cùng những nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt dịch vụ Cơ Điện – Sigma, Mikazuki Spa & Hotel Resort sẽ lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật Bản theo cách chân thật và đặc sắc nhất.
 
Sau suốt khoảng thời gian miệt mài lắp đặt, thi công, kỹ sư và công nhân Sigma tại dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort đã xuất sắc đưa dự án về đích đúng tiến độ. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện nghiệm thu, hướng dẫn vận hành đơn vị chủ đầu tư. Cụ thể như:
 
Nghiệm thu bàn giao Chủ đầu tư
  • Nghiệm thu chủ đầu tư khối công cộng tầng 1 -5: 70%
  • Nghiệm thu chủ đầu tư khối phòng tầng 6 – 22: 80%
Hướng dẫn vận hành cho đơn vị vận hành của chủ đầu tư
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống cấp thoát nước, bể bơi, phòng máy
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống chữa cháy
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống điện, điện nhẹ
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống điều hòa
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống thang máy .
Một số hình ảnh tại dự án:


 
Tổng quan dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort giai đoạn hoàn thiện

 
Thi công kéo dây tại dự án/ Thi công hàn

 

Nghiệm thu cùng chủ đầu tư dự án/ Văn phòng làm việc của Sigma tại dự án

 
Hướng dẫn vận hành hệ thống điện tử bể bơi/ Hướng dẫn vận hành hệ thống Cơ

 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49