ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Dự án Synergie CAD bước vào giai đoạn hoàn thiện

16/12/2021

Giữa năm 2020, trên khu đất trống tại KCN Vân Trung – Bắc Giang, công trình nhà máy Synergie CAD Vietnam đã chính thức được triển khai trên khu đất trống. Để rồi một năm sau đó, một công trình nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đồ sộ đã được hình thành trên diện tích 4,589 m2, hứa hẹn trở thành một trong những nhà máy sản xuất bo mạch điện tử lớn nhất theo công nghệ cao của Pháp.              

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế mở trong khu vực. Không chỉ vậy, chính phủ Việt Nam có nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư đầu tư vào các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Đặc biệt, việc chính phủ Việt Nam sửa đổi Luật Đầu tư chính là một trong những điểm nhấn quan trọng. Điều này cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử có nhiều điều kiện thuận lợi trong tiến trình đầu tư hơn. Nhờ vậy, Việt Nam thu hút ngày càng nhiều dòng vốn chất lượng cao.

Được biết, dự án thuộc tập đoàn Synergie CAD của Pháp – “ông lớn” có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất bo mạch điện tử và có trụ sở đặt tại 10 Quốc gia trên thế giới. Dự án Synerdie CAD là dấu mốc quan trọng của Sigma khi tiếp cận và khai thác thị trường Châu Âu đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Ngay từ những ngày đầu triển khai dự án, ông Hoàng Anh Dũng, chỉ huy trưởng công trình Synergie CAD đã nắm rõ những nhiệm vụ trọng yếu như:
  • Quản lý theo dõi tiến độ thi công những phần việc trong phạm vi công việc theo tuần, theo tháng một cách cụ thể
  • Xây dựng, hoạch địch và kiểm soát tiến độ của nhà thầu phụ
  • Kiểm tra và lập báo cáo báo cáo tiến độ thi công lên cấp trên và theo dõi báo cáo của nhân viên
  • Tổ chức cuộc họp với các đội thi công công trình trực tiếp và các cán bộ kỹ thuật giám sát để giải quyết thắc mắc khi có sự cố phát sinh xảy ra
  • Tổ chức triển khai kế hoạch thi công và nghiệm thu công trình đạt chuẩn tiến độ, chất lượng khi ký kết với chủ đầu tư, sau đó phân công và quản lý công nhân ,cán bộ theo đúng quy định
Bên cạnh sự dẫn dắt, chỉ bảo nhiệt tình từ phía chỉ huy trưởng công trường, còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên và công nhân dự án Synergie CAD. Nhờ đó, dự án đã đạt được nhiều dấu mốc đáng tự hào và luôn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đề ra. Những hạng mục cuối cùng đang được triển khai tại dự án như:
  • Lắp đặt ống inox và kết nối với Chiller của Chủ đầu tư
  • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  • Kết nối switch server phòng máy chủ của chủ đầu tư
  • Cài đặt cấu hình và chạy thử hệ điện nhẹ CCTV, ACS, Alarm System,…
  • Nghiệm thu PCCC với công an PCCC Bắc Giang…
Một số hình ảnh tại dự án:
 
 
Kết nối CCTV với Switch phòng server để chạy thử hệ thống điện nhẹ/ Training đào tạo Chủ đầu tư vận hành hệ thống điện nhẹ

 
Nghiệm thu PCCC


Lắp ống, kết nối Chiller
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43