ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma – chiếm trọn niềm tin của chủ đầu tư quốc tế qua dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort

11/06/2022

Ngày 08/06/2022, Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) đã khai trương khách sạn Mikazuki – hạng mục thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, công viên nước đầu tiên của mình tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư khoảng 3,900 tỉ đồng. Dự án đã khẳng định năng lực, uy tín của Tổng thầu Cơ Điện Sigma đối với Chủ đầu tư Nhật Bản. 

Việc Tập đoàn Mikazuki khai trương một khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Đà Nẵng, Việt Nam có ý nghĩa đăc biệt quan trọng, kỳ vọng thắt chặt thêm tình hữu nghị Nhật – Việt, đóng vai trò đầu tàu trong việc tăng cường sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước.
 

 Họp bàn giao dự án


Chủ tịch Odaka Yoshimune kiểm tra hồ sơ hoàn công - bàn giao dự án

Trong khuôn khổ Lễ khai trương dự án đặc biệt ý nghĩa này, liên danh nhà thầu Sigma, Vinaconex và Raymond cũng đã chính thức bàn giao các hạng mục cho Tập đoàn Mikazuki, Nhật Bản.


Ký kết hồ sơ bàn giao đưa vào sử dụng dự án

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn do đại dịch COVID-19 trong vòng 2 năm qua, nhưng Liên danh nhà thầu Sigma, Vinaconex và Raymond cùng Tập đoàn Mikazuki đã cố gắng, tập trung nguồn lực triển khai xây dựng, hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 của dự án Mikazuki Japanese Resort & Spa theo đúng tiến độ đã cam kết, trở thành điểm đến hết sức thú vị dành cho người dân và du khách, góp phần giải quyết việc làm và tạo thêm nguồn thu cho ngân sách TP Đà Nẵng. Công ty CP Kỹ thuật Sigma đã hoàn thành xuất sắc vai trò Tổng thầu Cơ Điện, chiếm trọn niềm tin từ Chủ đầu tư Nhật Bản.

Tại buổi lễ bàn giao, Ông Odaka Yoshimune – Chủ tịch Công ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam, chủ đầu tư dự án chia sẻ: “ Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) đầu tư tại Đà Nẵng nên việc lựa chọn Nhà thầu có đủ năng lực thi công đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, Sigma đã hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra, với chất lượng và chuẩn mực cao nhất”.
 
Về dự án:
Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort do Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) làm chủ đầu tư trên diện tích hơn 13ha (thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Trong năm 2020, dự án đã đưa vào hoạt động các hạng mục: Hinode Villa, Mikazuki Hotel, nhà hàng Nami và Khu công viên nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn dành cho du khách. 

Dự án là sự tổng hợp của rất nhiều dịch vụ trải nghiệm, giải trí, thư giãn khác nhau với dấu ấn văn hóa Nhật Bản đậm nét. Trong đó, Khách sạn Mikazuki có quy mô 22 tầng gồm 294 phòng tiêu chuẩn suites, với diện tích phòng vô cùng rộng rãi từ 70 đến 400m2 được bố trí từ tầng 6 đến tầng 21 sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Các phòng nghỉ đều có ban công riêng và bồn tắm ngoài trời, được trang trí theo phong cách Nhật Bản sang trọng pha lẫn với vài đường nét đương đại, tạo ra một không gian ấm cúng và độc đáo.

 

Ban lãnh đạo và Ban Quản lý dự án Công ty CP Kỹ thuật Sigma chúc mừng khai trương
 
Sigma và các nhà thầu liên danh tự hào góp phần kiến tạo nên Mikazuki Spa & Hotel Resort – một công trình đẳng cấp thế giới, đây sẽ là động lực lớn lao để Sigma tiếp tục chinh phục các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và nhà đầu tư Nhật Bản nói riêng.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43