ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma - không khí làm việc trên công trường dự án

06/09/2022

Những ngày vào thu, nhóm phóng viên đã có dịp đến thăm công trường Sigma. Mùa thu, mùa của những yêu thương, mùa của hoa sữa ngát hương, âm thầm lặng lẽ đánh thức những cảm xúc miên man trôi nổi trong lòng mỗi người con Sigma, với những công việc vẫn đang bộn bề, dang dở trên công trường…

Dừng chân tại dự án Masteri West Heights vào buổi sáng, chúng tôi có dịp chứng kiến chương trình TBM tại dự án – nét văn hóa đặc trưng, là một phần không thể thiếu của thương hiệu Sigma. Toàn thể anh em công nhân và kỹ sư Sigma tập trung tại sảnh chính của dự án để khởi động và bàn giao công việc đầu ngày.
 

Chương trình TBM - nét đặc trưng tạo nên văn hóa Sigma
 
Trò chuyện với giám đốc dự án, ông Hoàng Anh Dũng cho biết, “Một số khó khăn, vướng mắc như cáp FCU chưa về công trường, dẫn đến hệ thống HVAC hiện tại vẫn chưa thể hoàn thiện khiến tiến độ thi công có thể kéo dài hơn dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết và mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Mặc dù tiến độ dự án hiện tại vẫn đang ở giai đoạn gấp rút, nhưng anh em dự án vẫn hết sức nỗ lực đẩy nhanh mọi công đoạn, đảm bảo tiến độ cho các tháp đang triển khai.”
 
Tại văn phòng dự án, kỹ sư dự án vẫn đang hối hả với những công việc còn đang dang dở. Những giám sát trẻ cũng đang hướng dẫn công việc cho tổ đội trưởng, sẵn sàng bắt tay vào công việc. Tuy áp lực là thế nhưng khuôn mặt các anh vẫn ánh lên niềm hạnh phúc.

  
Không khí làm việc tại văn phòng dự án
 
 
Mặc dù các anh rất bận, nhưng vẫn rất nhiệt tình dẫn nhóm phóng viên đi tham quan dự án, để thấu hiểu hết không khí làm việc hối hả tại công trường nơi đây.
 
 
 
Không khí làm việc trên công trường dự án Masteri West Heights
 
Tạm biệt dự án Masteri West Heights, nhóm phóng viên tiếp tục đến với dự án Imperia Smart City, cũng nằm trong khu vực quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City.
 
Là một trong những dự án đang bước vào giai đoạn bàn giao và nghiệm thu, nên khu vực hệ thống, phòng máy đã chính thức “thành hình”, trau chuốt, chỉn chu và gọn gàng như chính phong cách làm việc của những con người Sigma.

 
 

Hệ thống phòng máy đã chính thức hoàn thiện và đang trong giai đoạn nghiệm thu, bàn giao
 
Chúng tôi đã được nghe anh chỉ huy trưởng công trường, ông Hoàng Quốc Hùng chia sẻ những kinh nghiệm khi “chiến đấu” với dự án Imperia Smart City: “Làm việc với MIK Group – Chủ đầu tư danh tiếng khiến chúng tôi gặp đôi chút áp lực, tuy nhiên, chúng tôi đã biến điều đó thành hành động. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ, nâng cao chất lượng sống cho người Việt, Imperia Smart City mà chúng tôi tạo ra là sản phẩm hiện đại, hội tụ tất cả những ưu thế vượt trội nhất về tiện ích, công năng và thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống. Nằm ngay trung tâm của 4 tòa căn hộ là một hệ sinh thái tiện ích nội khu, dành riêng cho cư dân Masteri West Heights với bể bơi ngoài trời, sân tennis, bóng rổ, cầu lông,… Tất cả đều được thiết kế đặc biệt, mang tới không gian thư giãn hoàn hảo cho cư dân.”
 
Ngoài 2 dự án trên, còn nhiều, nhiều nữa những dự án của Sigma vẫn đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục công việc như đã cam kết với chủ đầu tư. Trong những tuần kế tiếp, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho độc giả không khí làm việc tại những dự án khác của Sigma.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43