ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma tổ chức lễ nhập trạch tại dự án Nhà máy Quanta Computer Nam Định và nhà máy Foxconn Bắc Giang

13/11/2023

Luôn được biết đến là Nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam, Sigma vẫn luôn khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong nước. Ngày 13/11/2023, Sigma đã tổ chức lễ nhập trạch tại hai dự án trọng điểm: Nhà máy Quanta Computer Nam Định và Nhà máy Foxconn Bắc Giang, với mong muốn mọi giai đoạn trong quá trình thi công sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt được thành công như mong đợi.

Buổi lễ đã chính thức diễn ra lúc 6h sáng tại hai dự án Nhà máy Quanta Computer Nam Định và nhà máy Foxconn Bắc Giang. Buổi lễ nhập trạch tại dự án có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty CP Kỹ thuật Sigma, Ban Chấp hành dự án, đại diện Bộ phận An Toàn, QC và HR.

Tại lễ nhập trạch, đại diện Ban Lãnh Đạo Sigma cũng đã chia sẻ, bày tỏ sự tự hào và tin tưởng vào quan hệ đối tác giữa Sigma và Quanta Computer cũng như Foxconn. Đây là hai trong số những dự án trọng điểm của Sigma, đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho cả ba bên và là cơ hội để cùng đẩy mạnh tương lai của ngành công nghiệp công nghệ Việt Nam.

Ngoài ra, buổi lễ cũng là dịp để các thành viên Sigma, trao đổi và chia sẻ thông tin về các dự án hiện đang triển khai tại hai nhà máy. Điều này giúp tạo ra sự gắn kết và sự hiểu biết nội bộ tốt hơn, tạo điều kiện để cùng nhau hoàn thành những mục tiêu và thành công trong tương lai.

 

 
Nhập trạch tại dự án Quanta Nam Định


Nhập trạch tại dự án Foxconn Bắc Giang

Lễ nhập trạch đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự hiện diện của các đại diện cấp cao, đối tác và nhân viên. Sigma cam kết sẽ luôn đặt chất lượng – an toàn- tiến độ lên hàng đầu đối với mỗi công trình mà chúng tôi thi công.

Đôi nét về dự án Nhà máy Quanta Computer Nam Định
Dự án nhà máy Quanta Nam Định là một dự án đầu tư trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử và linh kiện công nghệ của Tập đoàn Quanta Computer Inc. Dự án được xây dựng tại KCN Nam Định với diện tích đất 50,5 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến là 50 triệu USD.

 
 
Trước khi triển khai dự án tại tỉnh Nam Định (Việt Nam), Tập đoàn Quanta đã có 8 nhà máy sản xuất máy tính trên thế giới (đặt tại Trung Quốc, Mỹ, Mexico, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan). Dự án sản xuất máy tính tại Nam Định là dự án thứ 9 của Quanta trên toàn thế giới và là dự án đầu tiên của Nhà đầu tư này tại Việt Nam.

Khi đi vào vận hành, Nhà máy Quanta Nam Định sẽ sản xuất thiết bị điện tử và linh kiện công nghệ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, đồng thời, tạo việc làm cho địa phương, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao đời sống người dân.

Dự án nhà máy Quanta Nam Định không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Đặc biệt, dự án sẽ tạo cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và xây dựng quốc gia.

Đôi nét về dự án Foxconn Bắc Giang
Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Sigma thi công là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.


Phối cảnh nhà máy Foxconn Bắc Giang

Nhà máy Foxconn tại Bắc Giang được đặt tại KCN Quang Châu, Bắc Giang. Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm cho người dân trong tỉnh, đáng chú ý nhất là công việc trong lĩnh vực công nghệ cao. Với chuyên môn và công nghệ sản xuất tiên tiến, nhà máy Foxconn hứa hẹn làm thay đổi bức tranh việc làm và đưa Bắc Giang trở thành một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Mục tiêu của dự án nhằm thúc đẩy sự phát triển quy mô và chất lượng của ngành công nghiệp sản xuất điện tử tại Việt Nam. Đồng thời, dự án cũng có tầm quan trọng đặc biệt đối với phát triển xã hội tỉnh Bắc Giang. Foxconn cam kết đầu tư vào các chương trình đào tạo và phát triển nhân lực địa phương. Nhờ đó, người dân đã và sẽ nhận được cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn và có thể tiếp cận với các công việc có thu nhập cao hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng cuộc sống và tổ chức cộng đồng địa phương.

Có thể nói, dự án nhà máy Foxconn tại Bắc Giang hứa hẹn đem lại nhiều hy vọng và lợi ích cho cả khu vực và cộng đồng địa phương. Từ việc tạo việc làm, cung cấp công nghệ tiên tiến, phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống, dự án này sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực và đất nước.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49