ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma trúng thầu dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang

18/09/2023

Với kinh nghiệm dày dạn trong việc thực hiện các dự án Cơ Điện lớn và phức tạp, Sigma luôn đạt được thành công trong việc triển khai các dự án tại các nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, khách sạn và nhiều công trình công nghiệp khác. Tiếp nối chuỗi thành công ấy, ngày 14/09/2023, Sigma vinh dự nhận được tin trúng thầu với vai trò Nhà thầu Cơ Điện dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang với gói thầu Cơ Điện Nhà A03. Sự kiện này tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế của Sigma khi chính thức “bắt tay” với ông lớn trong ngành điện tử. 

Sigma sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực Cơ Điện. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình, đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn của dự án.

Bên cạnh đó, Sigma cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đảm bảo việc thực hiện dự án sẽ tuân thủ tất cả các quy định pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quá trình thực hiện dự án sẽ không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường xung quanh và sẽ tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho tất cả các thành viên tham gia.

Nhà Máy Foxconn Bắc Giang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của khu vực và đất nước. Được thành lập từ đầu năm 2021, nhà máy này là một phần trong chiến lược mở rộng sản xuất của tập đoàn Foxconn - một trong những nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới.

 

 
Với quy mô lớn, Nhà máy Foxconn Bắc Giang được xây dựng trên diện tích hơn 75 ha tại Khu công nghiệp Quang Châu, Bắc Giang, Việt Nam. Dự án nhằm mục tiêu tạo ra một cơ sở sản xuất hiện đại và tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm điện tử. Theo đó, Sigma nhận thi công lắp đặt Cơ Điện nhà xưởng A03 giai đoạn 1 của dự án, với diện tích 6,4 ha.
 Tổng quan Nhà máy Foxconn Bắc Giang

Nhà máy Foxconn Bắc Giang được thiết kế để sản xuất các sản phẩm điện tử đa dạng, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và các linh kiện điện tử khác. Dự án này sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động địa phương và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Bắc Giang và cả nước.

Đáng chú ý, dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang không chỉ tạo ra cơ hội việc làm mà còn đóng góp vào việc chuyển giao công nghệ và nâng cao năng lực sản xuất công nghiệp điện tử của Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp điện tử trong nước và định vị Việt Nam trên bản đồ toàn cầu về sản xuất điện tử.

Dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang cũng đặt mục tiêu cao về bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Foxconn đã cam kết đầu tư vào công nghệ xanh và các giải pháp tiết kiệm năng lượng để giảm tác động tiêu cực lên môi trường. Đồng thời, Foxconn cũng đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả nhân viên của mình.

Dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ và cộng đồng địa phương. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển công nghiệp điện tử của Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Bắc Giang và cả nước.

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, quy mô lớn và cam kết bảo vệ môi trường, dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.

Sigma dự kiến sẽ hoàn tất việc lắp đặt và thi công Cơ Điện của dự án và bàn giao vào cuối tháng 1 năm 2024.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49