ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh Hoàng Thành Pearl

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CP CHẾ TẠO BIẾN THẾ VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN HÀ NỘI
  • VỊ TRÍ DỰ ÁN: SỐ 55, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN GIÁP, PHƯỜNG CẦU DIỄN, QUẬN NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN VÀ PCCC
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 26/08/2022 – 30/09/2023

Chi tiết dự án

Tiếp nối thành công trong việc lắp đặt và thi công dịch vụ Cơ Điện, Sigma đã viết tiếp nên câu chuyện của mình với dự án Hoàng Thành Pearl. Với tiêu chí mang đến cuộc sống hiện đại, kiến trúc tinh tế từ kinh nghiệm các dự án đã được triển khai, chung cư Hoàng Thành Pearl là khu phức hợp chung cư liền kề, shop house mang thương hiệu Hoàng Thành.
 


Phối cảnh dự án Hoàng Thành Pearl
 
Tọa lạc tại số 55 đường Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Chung Cư Hoàng Thành Pearl nằm ở vị trí thuận lợi, được đầu tư và phát triển xứng đáng trở thành khu đô thị đáng sống nhất thành phố. Bên cạnh đó, Hoàng Thành Pearl xứng đáng là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Luôn được đánh giá là mảnh đất vàng phát triển đô thị của thành phố, là nơi tụ hội văn hóa của thành phố với nhiều chương trình thể thao, văn hóa diễn ra hàng năm, Hoàng Thành Pearl sở hữu một vị trí đắc địa, kết nối khu vực lân cận thuận tiện nên cư dân Chung Cư Hoàng Thành Pearl chỉ mất vài phút di chuyển để có thể đến các quận lân cận như Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm….

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi Công ty TNHH CPG Việt Nam – Công ty con của Consultants Singapore hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á, Thái Bình Dương với kinh nghiệm thiết kế nhiều bất động sản khác nhau như: khu đô thị Vinhomes Gardenia, Imperia Sky Garden, Hoàng Thành Tower,…. Bên cạnh đó, dự án còn quy tụ những nhà thầu với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và thi công như Tổng thầu xây dựng Delta, Tổng thầu Cơ Điện Sigma… Với việc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Sigma đã và đang làm tròn vai trò của nhà thầu Cơ Điện hàng đầu Việt Nam trong việc thi công và lắp đặt các công trình cao cấp.

Hoàng Thành Pearl được xây dựng trên diện tích 14,786 m2, gồm 1 tòa tháp 30 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó có 2 tầng thương mại dịch vụ, với chỉ 12 căn hộ/ sàn, tạo thiết kế hài hòa, tầm nhìn hiện đại, mang lại cảm giác thoáng mát cho từng căn hộ. Các căn hộ được bố trí khoa học, mỗi căn hộ tối thiểu 2 lô gia, các phòng đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên, không có góc tối, tạo không gian thoáng đãng cho người sử dụng.


Công viên trung tâm tại dự án Hoàng Thành Pearl

Bên cạnh đó, khi lựa chọn an cư tại Hoàng Thành Pearl, quý chủ nhân không chỉ đơn giản được sống trong những căn hộ chất lượng với thang máy tốc độ cao, hệ thống cửa kính cách nhiệt, chống ồn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả cùng hệ thống Cơ Điện chất lượng cao, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Dự án còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, tuyến đường sắt trên cao,… dễ dàng tiếp cận và kết nối đi muôn nơi…

Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh Hoàng Thành Pearl dự kiến sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối quý III năm 2023.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49