ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

KHÁCH SẠN CHIC-LAND ĐÀ NẴNG

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN CHIC-LAND
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: LÔ 4.1-06 ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP, PHƯỜNG PHƯỚC MỸ, QUẬN SƠN TRÀ, T.P ĐÀ NẴNG
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: CUNG CẤP VẬT TƯ, THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 26/06/2018 – 02/05/2019

Chi tiết dự án

Đà Nẵng được biết đến bởi những cái “tình” trong từng khoảnh khắc. Là khi gió về lúc sớm, lúc hôm. Là gió mơn man tìm hoa đùa cợt. Là gió khoe tình trên cát Mỹ Khê, vui cùng làn sóng Xuân Thiều, Non Nước và thả trôi tâm hồn theo Bà Nà, Núi Chúa… Tất cả những mảnh tình ấy tạo nên một nơi dừng chân lý tưởng cho du khách, kết hợp cùng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang hơi thở hiện đại, phóng khoáng, đậm chất thành phố ven biển. Đà Nẵng nay sắp chào đón thêm một công trình kiến trúc không gian “xanh” đầu tiên tại thành phố này, mang tên Chic-land.

Có lẽ không nhiều người biết đến câu chuyện đằng sau cái tên của thương hiệu hàng đầu trong làng thời trang, nay đã lấn sân sang thị trường bất động sản. Cụm từ “Chic” xuất hiện cách đây hàng nhiều thế kỷ, biểu trưng cho phong cách thanh lịch, quyến rũ. Sang đến thế kỷ XX, người ta dùng “Chic” để ngợi ca những tuyệt phẩm sáng tạo của những “gã khổng lồ” thời kỳ bấy giờ như Cristóbal Balenciaga, Gabrielle Chanel, Yves Saint Laurent…và chắc hẳn cái tên “Chic–land” cũng khởi nguồn từ chính khái niệm đó, mang trong mình ý niệm về “thánh địa của sự quyến rũ và thanh lịch”.

Chic-land Đà Nẵng tọa lạc tại Lô B4.1-06 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa Võ Trọng Nghĩa – người kiến tạo nên hàng loạt công trình xanh nổi tiếng, liên tiếp nhận về các giải thưởng kiến trúc lớn của thế giới. Thổi hồn cho công trình bằng lối kiến trúc tinh tế và thân thiện với môi trường, đến với Chic-land Đà Nẵng, du khách không những tìm lại được cảm giác thư thái và tĩnh lặng, mà còn góp phần xây nên những mảng “xanh” cho thành phố, khi mà quá trình đô thị hóa dần cướp đi màu xanh quý giá mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người.
 
Phối cảnh không gian “xanh” tại Chic-land

 
Với những tính chất đặc biệt trong việc thi công không gian “xanh” ấy, ngày 26/06/2018, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Chic-land đã trao trọn sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma để trở thành Tổng thầu Cơ Điện của dự án. Với khách sạn Chic-land, Sigma sẽ nhận cung cấp vật tư, thiết bị và thi công Cơ Điện thuộc dự án.
 
Thông qua việc triển khai hơn 100 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, hơn ai hết, Sigma thấu hiểu những khó khăn nhất định trong việc thi công một không gian thật sự “xanh”, bởi lẽ phải dung hòa thiết kế và vật liệu đặc thù của loại hình kiến trúc này, với biện pháp và yêu cầu kỹ thuật hệ thống Cơ Điện cần có. Không những thế, là dự án khách sạn cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng và tỷ mỉ về ý tưởng thiết kế, Chic-land Đà Nẵng có đặt ra yêu cầu thẩm mỹ rất cao, Sigma đã đưa ra những phương án kỹ thuật tối ưu nhất cho chủ đầu tư nhằm mang đến một công trình hoàn hảo, theo đúng tinh thần mà kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã dày công gửi gắm.
 

Không gian “xanh” bao phủ toàn bộ tòa nhà 

 
Tiến độ thi công Cơ Điện của dự án dự kiến sẽ được Sigma hoàn tất vào giữa Quý II năm 2019.
 

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43