ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ văn phòng, khách sạn và nhà để ở - King Palace

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: SỐ 108 ĐƯỜNG NGUYỄN TRÃI, QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 15/03/2019 - 01/2020

Chi tiết dự án

Là một trong những nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, Công ty Cổ phần kỹ thuật Sigma đã khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước với những công trình tòa nhà văn phòng làm việc Hạng A, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng,… và mới đây nhất là Tổng thầu Cơ Điện của dự án Tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ văn phòng, khách sạn và nhà để ở - King Palace.

Được biết đến là một trong những tòa nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất tại Hà Nội, King Palace dần hiện lên nổi bật với chiều cao 36 tầng, tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Có thể nói, nhu cầu về bất động sản ngày càng nhiều trong khi nguồn cung chưa thể đáp ứng được nhu cầu.

Đôi nét về dự án:
King Palace nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, được coi là huyết mạch và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của Hà Nội từ hàng chục năm nay. Khu vực này được ví như trái tim mới của Thủ đô, với nhịp sống năng động bậc nhất. King Palace sở hữu vị trí đẹp nhất của “trục đường vàng” và tự hào là điểm nhấn đặc sắc, dấu gạch nối hoàn hảo giữa hai nửa Cũ – Mới, Cổ kính – Hiện đại của một Hà Nội đang vươn mình trở thành một trong những thành phố năng động nhất châu Á.
Với 36 tầng cao,King Palace được xây dựng theo phong cách hiện đại và thời thượng, mọc lên đầy kiêu hãnh thể hiện một cuộc sống thịnh vượng mà khó nơi nào sánh được.

 

Tổng quan phối cảnh dự án King Palace
 
Toàn bộ 410 căn hộ King Palace kiến tạo nên từ không gian sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của các chủ nhân. Hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, thiết lập chuẩn mực mới đối với những căn hộ hạng sang và mang đến cho cư dân King Palace cuộc sống tựa như những vị Vua của thế kỷ 21.

Điểm nổi bật của dự án King Palace:
King Palace được thiết kế bởi DP Design (Singapore), 79Pro Vietnam và S-Design để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới, và được thi công Cơ Điện dưới bàn tay tài hoa của những người thợ Sigma, quả thực là một khoản đầu tư bền vững trọn đời.
Một trong những yếu tố giúp King Palace trở nên vượt trội hơn so với các dự án bất động sản cùng phân khúc cao cấp chính là hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp các công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế của thời đại 4.0. Toàn bộ tổ hợp King Palace cao 36 tầng được điều khiển, giám sát tất cả các khâu vận hành của kỹ thuật điện, nước, điều hòa không khí… bằng Hệ thống quản lý toà nhà thông minh BMS.


Hệ thống thông minh được tích hợp bên trong tòa nhà
 
Nhờ hệ thống này, toàn bộ không gian tiện ích công cộng trong nhà như sảnh thang máy, hành lang, các khu tiện ích khác được trang bị hệ thống Điều hoà không khí trung tâm và tiền xử lý, đảm bảo luôn luôn được cung cấp khí tươi. Bên cạnh đó, hệ thống truyền dẫn và đo đếm điện năng được đầu tư riêng biệt nhằm giải quyết triệt để vấn đề tranh luận với cơ quan điện lực chủ quản về chi phí tiêu thụ điện.
Chính bởi hệ thống hạ tầng được thiết kế đồng bộ, tích hợp các công nghệ thông minh nhất hiện nay, ngay khi Sigma hoàn thiện toàn bộ Công tác Cơ Điện vào cuối tháng 01/2020, King Palace chắc chắn sẽ trở thành “tâm điểm” của thị trường bất động sản Hà Nội, chinh phục cảm tình của các khách hàng thượng lưu.
 
 

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49