ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sinh nhật tháng Tám tại Sigma – Mùa lộc vừng đơm hoa

26/08/2019

Lộc Vừng thổn thức nhớ về ai ?
Từng cánh đung đưa những chuỗi dài
Đỏ thắm khu vườn hoa trải nụ
Hương nồng thoang thoảng gió vờn lay

Đâu đó trong thanh âm bản tình ca mùa thu, thấp thoáng bóng dáng cô gái mùa hạ, đang mải miết gom lại thứ ánh nắng chói chang của ngày hè. Con đường ngập nắng bỗng chốc thu dần lại, nhường chỗ cho những đóa hoa lộc vừng rực đỏ, buông mành xõa bóng xuống bờ sông. Lộc vừng kết thành từng sợi dài óng, lấp lánh dưới nắng như những sợi bóng nháy rực rỡ. Mùi hương của những đóa lộc vừng không nồng, không ngát mà chỉ thoang thoảng, thanh thanh dịu nhẹ… Hoa rải trên mặt hồ, trên lối đi… Vậy là, Nàng Thu đến rồi, như báo hiệu một bữa tiệc đầy ấm cúng dành tặng riêng cho những người con tháng 8 tại Sigma sắp diễn ra.

 
Nàng thu đến mang theo hương sắc của những đóa lộc vừng


 Cùng những đóa hoa tươi thắm dành tặng những người con Tháng Tám

 
Những thành viên sinh trong tháng Tám tại Sigma, họ sở hữu sự dịu dàng bên trong và ngọt ngào bên ngoài; họ thu hút đối phương bởi vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng, cùng năng lượng tỏa ra từ sự nhiệt tình và lòng say mê. Nếu như có ai đó sinh vào tháng Tám, rất dễ để nhận ra họ có những tính cách mà không phải cung hoàng đạo nào đều có được.

Ngày 23/08/2019 là một dịp đặc biệt dành cho những thành viên sinh tháng tám tại Sigma. Ban Chấp hành Công Đoàn tiếp tục phối hợp cùng bộ phận HC-NS tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV và kỹ sư có sinh nhật trong tháng. Bữa tiệc tháng tám có sự góp mặt của gần 20 CBNV cùng đầy đủ Ban Lãnh Đạo Công ty, ông Nguyễn Quang Ngọc – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám Đốc Dương Sơn Tùng và Nguyễn Đắc Tài, cùng toàn thể anh chị em văn phòng.

 
 
Bữa tiệc tháng tám có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty


Thành viên Tháng Tám cùng nhau gửi gắm những ước nguyện dưới ánh nến lung linh


 
Và nhận những món quà ấm áp từ đại diện BLĐ

 
Cùng nhau sẻ chia những tâm tư trong cuộc sống

 

Bữa tiệc dành cho những thành viên tháng Tám đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và chan chứa tình đoàn kết. Mỗi thành viên đã có những khoảnh khắc cùng nhau ngồi lại, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống để văn hóa Sigma tiếp tục được bồi đắp theo năm tháng.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43