ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sinh nhật tháng 7 tại Sigma – Thanh âm hoa mặt trời

23/07/2019

Khi những hồi âm trở thành mớ phong thư bạc trắng, mang trên mình những “im lặng” đã chất đầy hòm thư mùa hạ, khi những tâm tình gửi vào lời thơ còn ngân nga khúc hát hoa đỏ, mùa xanh. Tháng bảy về, nhẹ nhàng và dịu dàng gửi vào đó chút tâm tình của đóa hoa mặt trời, xóa nhòa đi những nét mực tím được tạo nên bởi đóa bằng lăng tháng sáu.  

Hoa Hướng Dương là đóa hoa dành cho những người sinh tháng Bảy, là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc. Sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp và nuôi dưỡng như chính thuộc tính của Mặt trời. Những người con tháng bảy mang trong mình một tình yêu bền vững và hi vọng ngọt ngào về một tương lai tươi sáng.
 
 
Hương tháng bảy gợi tả bức tranh trong sáng và thuần khiết của tuổi thơ. Những ngày cuối hạ, tuổi thơ ở trên cánh đồng quê khơi lên ký ức của một “chốn thiên đường”. Đâu đó bên bến sông là những lần bì bõm, vẫy vùng tắm mát dưới dòng nước mát lạnh. Dưới cánh đồng hay triền đê lộng gió, sáo diều ngân nga tạo nên bản nhạc du dương, trầm bổng. Hình ảnh các bà, các mẹ nặng trĩu trên vai những gánh lúa vàng óng khiến mỗi người con đều cảm thấy nhớ nhung. Tất cả được khắc họa trên bức tranh giản dị, mộc mạc của chiếc bánh sinh nhật dành riêng cho tháng bảy, như một lời tâm sự chân tình mà sâu sắc.
 

Chiếc bánh sinh nhật dành tặng những người con tháng bảy
 
Tiệc sinh nhật tháng 7 được tổ chức bởi Bộ phận HC-NS kết hợp với Ban Công đoàn Công ty, giúp các thành viên gạt bỏ mọi áp lực thường nhật để hòa mình vào không khí sôi nổi của buổi tiệc. Bữa tiệc tháng này có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh Đạo công ty - Tổng giám đốc Nguyễn Quang Ngọc, cùng sự xuất hiện của gần 20 Kỹ sư và nhân viên có sinh nhật trong tháng, cùng toàn thể CBNV văn phòng.
 


Món quà được trao tận tay đến những thành viên tháng bảy
 
Trong buổi tiệc, vị “thuyền trưởng” đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến từng thành viên, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng trong công việc và cuộc sống của từng cá nhân. Ông cũng đưa ra những lời động viên, khích lệ tinh thần để mỗi thành viên lại có thêm động lực cùng nhau kề vai, sát cánh trên chặng đường gian nan phía trước.
 
 
Các thành viên chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong cuộc sống
 
Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp. Mỗi thành viên có dịp gác lại những bộn bề cuộc sống để cùng nhau sẻ chia, bồi đắp và dựng xây “văn hóa Sigma” ngày càng lớn mạnh và trưởng thành theo năm tháng.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43