ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma – đồng lòng chống lại làn sóng COVID-19 lần thứ 4

12/05/2021

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng nổ và trở thành mối nguy toàn cầu, Việt Nam đã luôn “đi trước” và vững vàng trong phòng tuyến chống dịch. Thế nhưng, tâm trạng lo lắng, bất an là không thể tránh khỏi, nhất là khi cả nước bước vào giai đoạn cao điểm với những quyết sách không khác gì thời chiến.

Trong suốt hai tuần qua, dịch COVID-19 đã lây lan ra 26 tỉnh thành phố. Xuất hiện nhiều ổ dịch, nhiều hình thái mới như nguồn lây từ khu cách ly, bệnh viện, trên máy bay, karaoke, đám cưới…
 
Nếu như ở đợt dịch thứ ba, Việt Nam phải đối mặt với biến thể mới của virus SARS-CoV-2 của Anh với tốc độ lây lan hơn 70%, thì lần thứ 4 này, biến thể của Ấn Độ còn khó khăn, thách thức hơn rất nhiều. Mỗi ngày, con số lây nhiễm trong cộng đồng đã lên đến hàng chục ca, điều mà từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ, khiến trái tim của mỗi người con xứ Việt như quặn thắt mỗi khi nhắc đến…  
 
Trong suốt quá trình đó, bên cạnh sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị thì sự hy sinh thầm lặng, nỗ lực quên mình của lực lượng y bác sĩ, bộ đội, công an, dân quân tự vệ… thì những người chiến sĩ Sigma trên mặt trận chống dịch cũng chính là người đóng vai trò quyết định cho những diễn biến tiếp theo.
 
Với kinh nghiệm dày dạn cùng chuyên môn và bản lĩnh vững vàng, Sigma – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt và thi công Cơ Điện, luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.
 
Toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch
SARS-CoV-2 đã ngay lập tức được kích hoạt. Không chỉ riêng tại trụ sở văn phòng chính, mà trên từng công trường nơi những người lính Sigma đang ngày đêm “chinh chiến”, mọi công tác bảo đảm an toàn cho CBNV luôn được quan tâm sát sao.

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và ứng phó với những diễn biến mới đang được khuyến cáo, bộ phận Safety đã phối hợp cùng bộ phận HR, công đoàn để thực hiện những nội dung cấp bách theo chỉ thị của Ban Giám Đốc.

Cụ thể như:
  1. Tạm thời dừng hoạt động TBM tại dự án.
  2. Hạn chế tối đa việc di chuyển tại sân bay và nơi đông người
  3. Áp dụng thông điệp 5K của Bộ Y tế

Thông điệp 5k của Bộ Y tế

 

Những hình ảnh tuân thủ quy định về An toàn phòng dịch tại văn phòng và các dự án của Sigma:
 

 
 
Công tác phun khử khuẩn được tiến hành tại trụ sở văn phòng chính Sigma


  
CBNV SIgma tại dự án 16 Láng Hạ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm việc

 

 
Công tác an toàn được kiểm soát chặt chẽ tại dự án Mikazuki, Marriott Đà Nẵng

 

Dự án Imperia Smart City


 
Công tác khử khuẩn, đo thân nhiệt cho CBNV tại dự án Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43