ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Khí thế làm việc tại Sigma ngay từ những ngày đầu năm mới

18/02/2021

Trong không khí phấn khởi, tưng bừng của những ngày đầu xuân năm mới, hai ngày sau khai xuân, tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty đã tích cực quay trở lại với công việc, bắt tay ngay vào nhiệm vụ. Khí thế lao động hăng say, tinh thần phấn chấn cùng kỳ vọng về một năm mới thành công hiện rõ trên từng gương mặt anh chị em. 

Có mặt tại Văn phòng chính và các dự án của công ty trong những ngày đầu tiên làm việc sau Tết, chúng tôi ghi nhận không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc với nhịp điệu công việc thường thấy tại Sigma. Quân số đi làm đầy đủ, ngoại trừ một vài anh chị em phải cách ly để đảm bảo an toàn và trách nhiệm xã hội trong giai đoạn dịch Covid vẫn đang tiếp diễn. Anh chị em làm việc trong tâm thế sẵn sàng, hứng khởi. Có được điều này là nhờ Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma đã thường xuyên quan tâm đến chế độ, đời sống, đào tạo cho cán bộ công nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, thực hiện nghiêm túc quy định của công ty.

Không khí làm việc hăng say, tích cực ngay từ những ngày đầu năm mới cũng chính là những tín hiệu vui, tạo hi vọng cho một năm 2021 sẽ đạt được những thắng lợi mới. Tinh thần làm việc những ngày đầu theo đúng chỉ đạo của của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty tại buổi lễ khai xuân đầu năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh, và sự khó khăn chung của nền kinh tế trên thế giới và trong nước, mục tiêu của Chủ tịch hội đồng quản trị, anh Nguyễn Quang Ngọc không phải là sự phát triển vượt bậc hay bất kỳ sự thay đổi mang tính bước ngoặt nào, mà là duy trì nhiệp điệu phát triển và anh em trong công ty có công ăn việc làm thu nhập đầy đủ, không để bất kỳ ai bị bỏ lại phía sau. Theo đó Bộ phận Phát triển kinh doanh đã được giao chỉ tiêu ký kết 10 dự án trong 6 tháng đầu năm, Bộ phận đấu thầu và các bộ phận khác cũng đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Trong điều kiện dịch bệnh COVID 19 vẫn đang tiếp diễn, việc duy trì nhịp điệu công việc theo thông lệ và mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo công ăn việc làm cho hàng nghìn thành viên trong công ty là sự nỗ lực rất lớn của Hội đồng quản trị công ty. Trước sự quan tâm và những giá trị nhân văn mà Ban lãnh đạo công ty hướng đến, tất cả các thành viên trong công ty đều hết sức cảm kích và cùng một tinh thần cố gắng hơn nữa để Sigma ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Không khí ra quân tại dự án nhân dịp đầu năm mới:
 
  
 
Dự án FPT

  
Dự án King Palace

 
Dự án Hữu Nghị


 
Dự án V1-3 Bến Tre
 
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43