ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma vinh dự đạt danh hiệu Top 5 Nhà thầu Cơ Điện uy tín 2022

25/04/2022

Ngày 22/04/2022, Sigma – Tổng thầu Cơ Điện của nhiều dự án tên tuổi đã vinh dự nhận danh hiệu Top 5 Nhà thầu Cơ Điện Uy tín 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội. Chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet – Bộ thông tin và truyền thông phối hợp thực hiện.

Trải qua nhiều năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành và là thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường.

Dưới tác động của đại dịch COVID-19 trong hai năm qua, ngành bất động sản đã chịu tác động tiêu cực, tăng trưởng hoạt động kinh doanh bất động sản bị âm, số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ngừng hoạt động có thời hạn trong năm 2021 lên đến 26%. Tuy nhiên, những khó khăn, tiêu cực mà dịch bệnh tạo ra cũng cho thấy khả năng thích ứng tốt và sức sáng tạo, chống chịu bền bỉ của nhiều doanh nhiệp khi giữ vững vai trò trụ cột trên thị trường, tạo ra những điểm sáng nổi bật và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đạt mức tăng trưởng phần trăm doanh thu từ hai đến ba con số.

Bên cạnh đó, mặc dù mất đà tăng trưởng từ trước đại dịch, thị trường xây dựng Việt Nam vẫn là một điểm sáng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tín hiệu tích cực đến ngay từ những tháng đầu năm khi backlog (giá trị hợp đồng chưa thực hiện) của các doanh nghiệp đầu ngành xây dựng dân dụng tiếp tục lập đỉnh. Dòng vốn FDI tiếp tục đổ mạnh vào Việt Nam là điểm sáng đối với mảng xây dựng công nghiệp. Mặt khác, hàng loạt biện pháp hỗ trợ của Chính phủ được triển khai gần đây đã và đang tạo ra những xung lực mới cho các doanh nghiệp trong ngành phục hồi và tăng tốc.
 
Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và thi công dịch vụ Cơ Điện. Trải qua 17 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển, Sigma đã khẳng định hướng đi vững chắc của mình thông qua hàng loạt các công trình: điện gió, nhà máy, tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng Hạng A, sân bay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học và bệnh viện quốc tế,… đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.Ông Atsushi Takeuchi (Thành viên ban kiểm soát nội bộ) và Ông Nguyễn Hữu Trưởng (Trưởng phòng Kinh doanh), đại diện Công ty Sigma tham dự buổi lễ
 
Là Doanh Nghiệp xuất sắc thăng hạng và đứng thứ 3 trong Top 5 Nhà thầu cơ điện uy tín năm 2022, Sigma tự hào khi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của Sigma trong việc vượt qua thách thức, chủ động vươn lên để đón những cơ hội mới, cũng như sự đóng góp trong cuộc chiến chống Covid-19 trong suốt thời gian qua. Sự thành công của Sigma ngày hôm nay sẽ là bước đệm quan trọng cho sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai, không những nâng cao vị thế trong nước mà còn mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế hiệu quả hơn nữa.
 

Ông Atsushi Takeuchi nhận giải thưởng Top 5 Nhà thầu Cơ Điện Uy tín 2022
 
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và hơn 300 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam... Vietnam Report đánh giá thứ hạng Doanh nghiệp dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá.
 
Bảng xếp hạng được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43