ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma vinh dự đạt danh hiệu Top 5 Nhà thầu Cơ Điện uy tín 2021

28/04/2021

Ngày 27/04/2021, Sigma – tổng thầu Cơ Điện của nhiều dự án tên tuổi đã vinh dự nhận danh hiệu Top 5 Nhà thầu Cơ Điện Uy tín 2021 tại Khách sạn Sheraton – Hà Nội. Chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet – Bộ thông tin và truyền thông phối hợp thực hiện.

Trải qua nhiều năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành và là thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường.

Có thể nói, năm 2020, nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Trong bối cảnh khó khăn đó, các doanh nghiệp Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng đã tận dụng cơ hội để tái cơ cấu, thay đổi chiến lược đầu tư. Nhưng để phát triển và tăng trưởng trong thời kì hậu COVID-19, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải có sự chuyên nghiệp, ổn định năng lực tài chính và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, qua đó tiếp tục góp phần tạo dựng uy tín thương hiệu.

 
Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và thi công dịch vụ Cơ Điện. Trải qua 16 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển, Sigma đã khẳng định hướng đi vững chắc của mình thông qua hàng loạt các công trình: nhà máy, tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng Hạng A, sân bay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học và bệnh viện quốc tế,… đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
 
 Sigma - Top 5 Nhà thầu Cơ Điện Uy tín 2021
 
Là Doanh Nghiệp vinh dự lọt trong Top 5 nhà thầu Cơ Điện uy tín 2021, Sigma tự hào khi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của Sigma trong tiến trình đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sự thành công của Sigma ngày hôm nay sẽ là bước đệm quan trọng cho sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai, không những nâng cao vị thế trong nước mà còn mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế hiệu quả hơn nữa.
 


Ông Nguyễn Bá Long, đại diện Công ty Sigma tham dự buổi lễ
 
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và hơn 300 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam... Vietnam Report đánh giá thứ hạng Doanh nghiệp dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá.
 
Bảng xếp hạng được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43