ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma phối hợp cùng Turner tổ chức ngày hội “Safety Stand-down” tại dự án Chadwick International School

12/05/2022

Tử vong do ngã cao là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho người lao động trong ngành xây dựng, chiếm 123 trong số 602 trường hợp tử vong theo số liệu báo cáo tai nạn lao động năm 2021 Cục An Toàn lao động. Những rủi ro này chúng ta có thể ngăn ngừa được.

Ngày 4/5/2022 vừa qua, Sigma đã phối hợp cùng Turner- Tư vấn Quản lý dự án Chadwick International School tổ chức ngày hội “Safety Stand-down 2022”, nhằm phổ biến những kiến thức về an toàn lao động, đặc biệt là công tác an toàn làm việc trên cao đến toàn thể cán bộ công nhân dự án. Đây là năm thứ 18 liên tiếp Turner tổ chức chương trình này.


 
Thông điệp của sự kiện lần này là “Kết nối - Hỗ trợ - An toàn”, tập trung thể hiện 3 yếu tố quan trọng nhất trong những cam kết về an toàn lao động:
 
1. Sự kết nối trong môi trường lao động
“Đoàn kết là sức mạnh”. Vì vậy, phát triển sự kết nối trong doanh nghiệp sẽ giúp cho mọi cá nhân cảm thấy gắn bó hơn với tổ chức. Nhờ đó, mỗi hành động, việc làm của từng người sẽ đề cao lợi ích chung của tổ chức, của tập thể hơn là lợi ích của cá nhân. Sự kết nối trong môi trường lao động bắt đầu bằng những cam kết về an toàn, với một hệ thống tiêu chuẩn với những nguyên tắc chính:
+ Tất cả mọi chấn thương đều có thể được đề phòng
+ Bạn chỉ nên thực hiện công việc khi biết rằng nó hoàn toàn an toàn
+ An toàn là một điều kiện cơ bản của công việc
+ Chúng tôi cần thực hiện an toàn lao động hàng ngày, ở khắp những công trường nơi chúng tôi có mặt.

2. Sự hỗ trợ được đẩy mạnh trong công việc lẫn trong cuộc sống cá nhân
Mọi cán bộ công nhân viên sẽ được hỗ trợ tối đa giúp các cá nhân có thể hòa nhập với môi trường làm việc, với văn hóa an toàn của chúng tôi, bạn luôn yên tâm vì đã có chúng tôi bên bạn.

3. Động lực khiến chúng tôi thực hiện các công việc một cách an toàn
Với nhiều người trong số chúng ta, động lực để lao động một cách an toàn chính là vì những người chúng ta yêu quý, và những người cần chúng ta nhất. Hoặc, đó là vì chúng ta có rất nhiều mục tiêu mong muốn đạt được trong cuộc sống.
Trong chương trình, Tư vấn Quản lý dự án Turner đã nhấn mạnh với tất cả các công nhân và cán bộ đang thực hiện thi công dự án trường Quốc tế Chadwick, rằng không một kế hoạch, ngân sách, hay yêu cầu nào quan trọng hơn sự an toàn của họ. Turner cũng mong rằng chính những người công nhân hãy bằng trách nhiệm cá nhân của mình để đánh giá, phát hiện và đề phòng những rủi ro có thể xảy ra với chính mình và đồng nghiệp trước khi thực hiện công việc.
Tại buổi lễ này Sigma vinh dự đã có một số cá nhân đã có sự tuân thủ tốt và góp phần thúc đẩy hoạt động an toàn của dự án và nhận được những phần quà khích lệ:

 
 
Chương trình đã thu hút sự có mặt, hưởng ứng của rất nhiều công nhân trên công trường. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
  

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43