ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma đạt chứng nhận về công tác an toàn, vệ sinh lao động tại dự án Phenikaa

07/01/2021

Không ngừng khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu Cơ Điện lớn nhất tại Việt Nam, đối với Sigma, những yếu tố về Chất Lượng, An Toàn, Vệ Sinh Lao động (ATVSLĐ) luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này chẳng phải lý thuyết mà đã được thể hiện bằng hành động tại nhiều dự án như Unilever, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, The Legend, The 6th Element và mới đây nhất là dự án Nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị chiếu sáng LED có cấu trúc mở kết nối Iot và vật liệu quang điện tử (Phenikaa).

Sau 5 tháng tích cực triển khai, CBNV Sigma tại dự án Phenikaa luôn hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra, xứng đáng với niềm tin từ phía chủ đầu tư. Với mong muốn thỏa mãn khái niệm: “đơn giản làm nên sự tinh tế”, Chủ đầu tư luôn đặt ra những tiêu chi khắt khe như: có kinh nghiệm triển khai những công trình quy mô lớn, năng lực cao về Nhân sự, Tài chính… Với phẩm chất và năng lực vượt trội, Sigma luôn là một trong những nhà thầu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe ấy.
 
Ngày 30/12/2020, trong số các nhà thầu tham gia dự án, Sigma vinh dự được chủ đầu tư khen thưởng là nhà thầu tuân thủ tốt nhất việc thực hiện và duy trì công tác ATVSLĐ. Có thể nói, đây là nguồn động lực vô cùng quý giá, để anh em công nhân tại dự án nói riêng và CBNV tại Sigma nói chung cùng cố gắng hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.
 
Sigma vinh dự được CĐT trao tặng bằng khen về công tác ATVSLĐ
 
Với mục tiêu đảm bảo công tác ATVSLĐ được triển khai 1 cách đồng bộ, nhất quán cũng như nắm được các quy trình làm việc, thì tất cả các cán bộ công nhân viên phải được đạt chuẩn đầu vào, tất cả đều được đào tạo ATVSLĐ cơ bản và trang bị các kiến thức về an toàn cũng như các kiến thức về xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trên công trường. Sigma đã vạch rõ những tiêu chí cụ thể và luôn nỗ lực hết mình để đạt được:
  • Ý thức kỷ luật cao
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Trang bị đầy đủ PPE cho người lao động
  • Trang bị đầy đủ biển báo an toàn
  • Đưa ra các giải pháp thi công vừa an toàn cho người lao động, vừa đảm bảo tiến độ dự án
  • Bố trí thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý
  • Chủ động thực hiện và tham gia các hoạt động an toàn chung tại dự án
  • Hoàn thành đúng hẹn những yêu cầu về an toàn lao động do chủ đầu tư, tư vấn giám sát đưa ra
  • Hỗ trợ các đơn vị về nghiệp vụ ATVSLĐ tại dự án
 
Giấy chứng nhận công tác ATVSLĐ tại dự án Phenikaa

 
Chùm ảnh về công tác ATVSLĐ tại dự án:


 
 
 
Không chỉ nhận được bằng khen từ phía CĐT, Sigma còn nhận được lời động viên, khen ngợi từ Bộ phận An toàn và Ban Lãnh Đạo công ty cho những đóng góp không ngừng nghỉ. Hy vọng rằng, Sigma sẽ tiếp tục duy trì truyền thống quý báu này để gặt hái thêm những thành tích đáng tự hào trong tương lai.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43