ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma nhận khen thưởng An Toàn – Vệ sinh – Lao động tại dự án The 6th Element

25/12/2019

Không ngừng khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu Cơ Điện lớn nhất tại Việt Nam, đối với Sigma, những yếu tố về Chất Lượng, An Toàn, Vệ Sinh Lao động (ATVSLĐ) luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này chẳng phải lý thuyết mà đã được thể hiện bằng hành động tại nhiều dự án như Unilever, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, The Legend và mới đây nhất là dự án The 6th Element.

Bắt đầu triển khai thi công từ đầu Quý III năm 2018, CBNV Sigma tại dự án The 6th Element luôn hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra, xứng đáng với niềm tin từ phía chủ đầu tư. Với mong muốn thỏa mãn khái niệm: “đơn giản làm nên sự tinh tế”, Chủ đầu tư luôn đặt ra những tiêu chi khắt khe như: có kinh nghiệm triển khai những công trình quy mô lớn, năng lực cao về Nhân sự, Tài chính… Với phẩm chất và năng lực vượt trội, trong hơn một năm triển khai thi công, Sigma luôn là một trong những nhà thầu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe ấy.
 
Ngày 20/12/2019, trong số các nhà thầu tham gia dự án, Sigma vinh dự là đơn vị duy nhất được Chủ đầu tư khen thưởng nhờ thành tích tốt về công tác ATVSLĐ. Có thể nói, đây là nguồn động lực vô cùng quý giá, để anh em công nhân tại dự án nói riêng và CBNV tại Sigma nói chung cùng cố gắng hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.
 
Sigma vinh dự được CĐT trao tặng bằng khen về công tác ATVSLĐ
 
Tại The 6th Element, Sigma luôn đảm bảo công tác ATVSLĐ được triển khai một cách nhất quán và đồng bộ, tất cả CBNV đều được huấn luyện để đạt chuẩn đầu vào, trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết về an toàn cũng như xử lý tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trên công trường. Những tiêu chí cụ thể Sigma luôn nỗ lực đạt được bao gồm:
  • Ý thức kỷ luật cao
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Trang bị đầy đủ PPE cho người lao động
  • Trang bị đầy đủ biển báo an toàn
  • Đưa ra các giải pháp thi công vừa an toàn cho người lao động, vừa đam bảo tiến độ dự án
  • Bố trí thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý
  • Chủ động thực hiện và tham gia các hoạt động an toàn chung tại dự án
  • Hoàn thành đúng hẹn những yêu cầu về an toàn lao động do chủ đầu tư, tư vấn giám sát đưa ra
  • Hỗ trợ các đơn vị về nghiệp vụ ATVSLĐ tại dự án

Sigma vinh dự đạt thành tích tốt về ATVSLĐ tại dự án The 6th Element
 
Không chỉ nhận được bằng khen từ phía CĐT, Sigma còn nhận được lời động viên, khen ngợi từ Bộ phận An toàn và Ban Lãnh Đạo công ty cho những đóng góp không ngừng nghỉ. Hy vọng rằng, Sigma sẽ tiếp tục duy trì truyền thống quý báu này để gặt hái thêm những thành tích đáng tự hào trong tương lai.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43