ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Dự án Imperia Smart City vinh dự đạt danh hiệu 2 triệu giờ lao động an toàn, không tai nạn

14/07/2021

Được biết đến là một trong những nhà thầu Cơ Điện lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Sigma đảm bảo công tác An toàn – Vệ sinh – Lao động (ATVSLĐ) luôn đặt lên hàng đầu. Điều này đã được thể hiện bằng những kết quả đáng tự hào tại nhiều dự án lớn như Unilever, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, The Legend và mới đây nhất là Imperia Smart City.

Sau gần một năm triển khai thi công, đến nay, dự án Imperia Smart City đã đạt được cột mốc 2 triệu giờ lao động an toan không tai nạn, vinh dự được Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần HBI tặng bằng khen thành tích tốt về công tác ATVSLĐ, góp phần lớn thúc đẩy công tác ATVSLĐ chung của dự án.

 
 
Sigma vinh dự đạt thành tích tốt về công tác ATVSLĐ
 
Tham dự lễ vinh danh có Phó ban quản lý dự án Imperia Smart City: Ông Mai Xuân Trường, Trưởng ban ATVSLĐ, PCCN Vũ Đình Học, Các chỉ huy trưởng nhà thầu, trưởng ban An toàn các nhà thầu, nhân viên thực hiện công tác ATVSLĐ tại các dự án.  
Chủ đầu tư dự án luôn đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe trong công tác quản lý ATVSLĐ. Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của dự án phải kể đến yếu tố con người. Công ty luôn tổ chức thường xuyên những khóa đào tạo, tập huấn ATVSLĐ để giúp anh em kỹ sư và công nhân bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên môn về vấn đề an toàn tại công trường.

 
 


Sigma tham dự lễ vinh danh 
 
Tại buổi lễ, Phó BQLDA phát biểu cảm ơn các nhà thầu tham gia tại dự án, nỗ lực góp sức để đạt mốc 2 triệu giờ AT, Trưởng ban AT BQL Dự án phát biểu tóm tắt về dự án, tưng giai đoạn của dự án ( từ lúc thi công hầm, đến lúc thi công phần thân và hiện tại là công tác hoàn thiện dự án ), cảm ơn các nhà thầu, ban ATVSLĐ đã tham gia, cố gắng và đóng góp cho dự án cán mốc 2 triệu giờ lao động an toàn, không sự cố.
 
Đại diện cho các nhà thầu , ông Lê Đắc Cảnh – Chỉ huy trưởng nhà thầu xây dựng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons, đại diện cho tất cả các chỉ huy trưởng nhà thầu, phát biểu cảm ơn BQL Dự án, bộ phận An toàn đã góp phần vào thành công của cột mốc 2 triệu giờ. Ông Phạm Đăng Hải – Đại diện ban an toàn công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma, đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban quản lý dự án, các phòng ban đã tạo môi trường, điều kiện làm việc tốt nhất cho các nhà thầu tham gia dự án. Đồng thời, thay mặt những nhà thầu tham gia dự án, ông cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác ATVSLĐ và PCCN, nhất là trong giai đoạn hoàn thiện bởi đây là khoảng thời gian tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro cháy nổ.
 
 
Tổng quan dự án Imperia Smart City thời điểm hiện tại

Có thể nói, thành tích đáng tự hào mà Sigma vinh dự đạt được vào ngày 12/07 vừa qua không phải của riêng cá nhân nào, mà đó là sự cố gắng bền bỉ từng ngày, từng giờ của tất cả anh em tại dự án, của bộ phận An toàn và sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh Đạo Công ty. Hy vọng rằng, Sigma sẽ tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống quý báu này để gặt hái thêm được những thành tích trong tương lai.
 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43