ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tiến độ thi công Cơ Điện tại dự án Sunshine Riverside tuần 21

28/05/2019

Nổi bật sừng sững tại chân cầu Nhật Tân, Sunshine Riverside là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine. Nằm ngay trên trục đường Võ Chí Công, Sunshine Riverside sở hữu vị trí tuyệt đẹp. Từ đây, chủ nhân của mỗi căn hộ có thể phóng trọn tầm mắt để ngắm nhìn Cầu Nhật Tân – một trong những cây cầu dây văng đẹp nhất Việt Nam và cũng đang dần trở thành biểu tượng mới của Thủ đô.

 
Sunshine Riverside nổi bật tại Chân cầu Nhật Tân
 
Mảnh đất an lành Phú Thượng xưa nay vẫn được biết đến với vườn đào nổi tiếng. Tại đây, mỗi người con sẽ được đắm chìm trong không gian thơ mộng bởi một hồ Tây yên ả, cầu Nhật Tân lung linh về đêm và sông Hồng thơ mộng đã tạo nên một không gian xanh và an lành ngay giữa đô thị đông đúc.

Tổ hợp nhà ở chung cư, kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp Sunshine Riverside dần hiện lên với 3 tòa tháp chung cư, nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thiên nhiên. Bằng những giải pháp thiết kế về kiến trúc và Cơ Điện bền vững, dưới bàn tay của những người thợ Sigma tài năng, Sunshine Riverside hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống thượng lưu và đẳng cấp dành cho dân đô thị.

Hơn ai hết, Sigma – Nhà thầu Cơ Điện của dự án thấu hiểu phương châm mà Chủ đầu tư muốn gửi gắm: “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”. Bởi vậy, mặc dù đã bước vào giai đoạn bàn giao, Sigma luôn chỉn chu và trau chuốt cho từng hệ thống, những lỗi dù là nhỏ nhất đã được chúng tôi khắc phục triệt để, cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất gửi tới khách hàng.
Tuần vừa qua, Sigma đã duy trì quân số ở mức 20 cán bộ kỹ sư cùng hơn 100 công nhân để đảm bảo tiến độ của dự án. Những hạng mục chính đã được triển khai như:
  • Khu căn hộ:
    • Hoàn thiện bàn giao căn hộ cho khách hàng
  • Khu TTTM:
    • Nhận bản vẽ thiết kế để hoàn thiện phần trung tâm thương mại
Một số hình ảnh tại dự án:


Sunshine Riverside lung linh giữa trời đêm

 
TBM hàng ngày tại dự án

 

 
Vật tư tại kho được phân chia theo từng hệ riêng biệt và gia cố gọn gàng

   
Kéo dây báo cháy căn hộ tầng 30 /Test ổ cắm tầng 20

 
Nghiệm thu hệ thống PCCC tại tòa nhà 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43