ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

TÒA NHÀ SUNSHINE DIAMOND RIVER

  • CHỦ ĐẦU TƯ: TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: 422 ĐƯỜNG ĐÀO TRÍ, PHÚ THUẬN, QUẬN 7, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: THI CÔNG DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN

Chi tiết dự án

Sau việc thành công triển khai dịch vụ Cơ Điện tại trung tâm thương mại tháp B của Sunshine Diamond River, ngày 05/03/2021, Sigma đã viết tiếp câu chuyện của mình với tháp C của tòa nhà “sang chảnh” bậc nhất Sài Gòn này.
 


Phối cảnh dự án Sunshine Diamond River

 
Tháp C của Sunshine Diamond River có tổng cộng 38 tầng nổi, một tầng kỹ thuật và một tầng hầm, tọa lạc trên đường Đào Trí – Khu vực tâm điểm phát triển của Hồ Chí Minh, như sợi dây liên kết ba quận 1, quận 2 và quận 7.  Với lợi thế ngay sát sông Sài Gòn, sở hữu 3 mặt giáp sông mang lại bầu không khí trong lành, yên bình và mát mẻ, tổ hợp căn hộ Sunshine Diamond River hứa hẹn sẽ mang tới phong cách sống thời thượng, nơi con người làm trọng tâm, nơi công nghệ hiện đại mang đến những giá trị đỉnh cao và tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 

Việc thi công hệ thống Cơ, Điện, Nước của Sigma tại tháp B sẽ giúp 
Sunshine Diamond River thực sự tỏa sáng
 
Được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, nên Sunshine Diamond River được thiết kế mang phong cách “resort 4.0”, nơi những giá trị xúc cảm và lắng đọng thời gian sẽ luôn được trân trọng. Sunshine Diamond River sẽ mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thông minh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhờ hội tụ hai giá trị bậc nhất: “Sống xanh chuẩn resort” và “Sống thông minh 4.0”.

Sunshine Diamond River là sự đan cài khéo léo giữa các khoảng xanh, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, tái tạo sức khỏe cho cư dân nhờ hệ thống điều hòa thông gió, cung cấp khí tươi cho tòa nhà được tạo nên bởi những người thợ Sigma. Không chỉ có vậy, dự án còn hướng đến đô thị sinh thái, sử dụng các phương án kỹ thuật nhằm nâng cao khả năng tái tạo năng lượng, song hành cùng các yếu tố công nghệ vào quản lý và vận hành đảm bảo cuộc sống an nhiên đề cao giá trị sức khỏe và tinh thần. Nói cách khác, Sunshine Diamond River chính là điểm an cư lý tưởng biến căn nhà bạn thành nơi “trị liệu sức khỏe” của gia đình theo tinh thần của “Sống xanh chuẩn resort”.
 
 

Sunshine Diamond River sẽ hứng trọn nắng, gió, khí tươi tự nhiên
 
Các ứng dụng “sống thông minh 4.0” sẽ được khai thác triệt để tại đây bởi sự áp dụng của công nghệ Smart-home, nhận diện khuôn mặt FaceID, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy chuyên nghiệp, bao phủ toàn bộ tòa nhà mang đến một không gian đẳng cấp và tiện nghi đáng mơ ước.
 
Có thể nói, tên tuổi Sigma đã ngày càng tiến xa hơn, rộng khắp các tỉnh thành trải dài dọc ba miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi bước đi của Sigma như khẳng định dấu chân vững chãi, đôi bàn tay tài hoa luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách. Chúng tôi tin tưởng rằng, Sunshine Diamond River không những trở thành nơi an cư lý tưởng của khách hàng thượng lưu, mà còn là biểu tượng xứng tầm về kiến trúc, phong cách sống đẳng cấp tạo ra giá trị gia tăng không ngừng cho Chủ đầu tư và Khách hàng, góp phần đem lại sự uy tín và nổi tiếng của thương hiệu Sigma trên hành trình xây dựng Thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49