ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tổ hợp TTTM, Dịch vụ, Văn phòng, Căn hộ cao cấp và Khách sạn căn hộ The Goldseason

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TNCONS VIỆT NAM
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: SỐ 47 NGUYỄN TUÂN, PHƯỜNG THANH XUÂN TRUNG, QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: THI CÔNG HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Chi tiết dự án

Là kiệt tác kiến trúc nghệ thuật mà chủ đầu tư – TNCons đã dày công vun đắp, Goldseason được thiết kế để trở thành tổ hợp Văn phòng – Dịch vụ, Thương mại và căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách kiến trúc xanh đương đại, kết hợp cùng những nét chấm phá khác biệt, tạo nên một tuyệt phẩm giữa lòng thủ đô.

Phối cảnh tổng quan dự án Goldseason - 47 Nguyễn Tuân

Goldseason giúp mỗi cư dân nơi đây hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống thịnh vượng và vững bền. Dự án tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân - vị trí trung tâm quận nội thành Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm những trục đường huyết mạch của thành phố, GoldSeason là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, hiện đại & sang trọng, cá tính & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về một cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất. Không những thế, mang phong cách đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án xung quanh, GoldSeason còn là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.
 

Vị trí đắc địa của dự án Goldseason
 
Được thiết kế dựa trên tâm huyết của một nghệ sĩ Mỹ yêu Việt Nam và khát khao cháy bỏng để tạo nên một tác phẩm khác biệt, Goldseason là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam do Kiến trúc sư hàng đầu thế giới Jame Mary O’Cornnor – Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell (Mỹ) tạo nên. Không chỉ có vậy, Goldseason còn quy tụ những nhà thầu hàng đầu Việt Nam góp mặt như Công ty Cổ phần xây dựng địa ốc Hòa Bình, Công ty Cổ phần kỹ thuật Sigma.
  
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công hệ thống Cơ Điện, Sigma sẽ là nhà thầu thi công hoàn thiện hệ thống trung tâm thương mại bốn khối nhà của dự án Goldseason. Với việc liên tiếp ký kết được những dự án lớn, Sigma luôn khẳng định vị thế của một nhà thầu uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn. Thông qua việc củng cố uy tín và thành công trên mỗi công trình, Sigma tự tin triển khai và cam kết sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ.
 

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49