ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê Fairmont Hotel

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GELEX
  • VỊ TRÍ DỰ ÁN: SỐ 10 TRẦN NGUYÊN HÃN & SỐ 27-29 LÝ THÁI TỔ, QUẬN HOÀN KIẾM, TP. HÀ NỘI, VIỆT NAM
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: GÓI THẦU BP05A – CƠ ĐIỆN NƯỚC VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – VỎ VÀ LÕI
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 30/03/2022 – 31/12/2023

Chi tiết dự án

Luôn khẳng định được vị thế là một trong những nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, sức mạnh và nguồn nhiệt huyết của Sigma đã được lan tỏa và bồi đắp cho từng công trình tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Mới đây, câu chuyện thành công đã được Sigma viết tiếp với việc thi công Cơ điện nước, phòng cháy chữa cháy tại dự án Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê Gelex Fairmont Hotel, số 10 Trần Nguyên Hãn & số 27-29 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Đôi nét về dự án:
Accor, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuẩn bị chào đón thương hiệu Fairmont với sự kiện ký kết khách sạn Fairmont Hotel với 241 phòng. Khách sạn Fairmont trong thành phố đầu tiên của Việt Nam được dự tính mở cửa vào năm 2024, được đặt tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, tiếp giáp hai mặt đường Lý Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất và trở thành một trong những khách sạn di sản thu hút phân khúc du lịch cao cấp.
 

Phối cảnh tổng quan dự án Fairmont Hotel
 
Theo chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex (Gelex Group), dự án có tổng diện tích 9,934 m2. Tổng mức đầu tư dự kiến gần 4.000 tỷ đồng với 8 tầng nổi, 4 tầng hầm.
  
Được thiết kế bởi hai công ty nổi tiếng là Perkins Eastman và Aston Design, kiến trúc và nội thất của Fairmont Hanoi là sản phẩm của sự dày công nghiên cứu văn hóa, lịch sử, nghệ thuật Thăng Long. Khách sạn được thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật sơn mài với những màu sắc ấn tượng của Việt Nam, màu đỏ phù sa sông Hồng, phong cách Đông Dương thời Pháp Thuộc, cùng với những họa tiết trong lịch sử phát triển các triều đại của Việt Nam.

 
 
 

Không gian kiến trúc, nội thất tại Fairmont Hotel được thiết kế ấn tượng
 
Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm và phố cổ chỉ ba phút đi bộ, khách sạn Fairmont Hotel nằm gần nhiều tòa nhà chính phủ và doanh nghiệp quan trọng nhất trong thành phố. Khách sạn sẽ có các tiện nghi giải trí, khu tổ chức sự kiện nổi bật và sẽ trở thành điểm đến yêu thích của các du khách tới công tác hay du lịch tại thủ đô.
 
Fairmount Hotel sẽ đưa khách hàng khám phá một khu nghỉ dưỡng ngay trong trung tâm thủ đô với sáu nhà hàng, hai bể bơi trong và ngoài trời cùng hệ thống gym và spa chăm sóc sức khỏe hiện đại. Khách sạn cũng mang tới phòng đại tiệc có diện tích 1.000 mét vuông cũng như chín phòng họp khác,
Fairmont Hotel hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ cao cấp nhất cho hội họp và sự kiện tại thủ đô.

Với dự án Fairmount Hotel, Sigma dự kiến sẽ hoàn thành gói thầu BP05A – Cơ điện nước và phòng cháy chữa cháy, và bàn giao vào cuối năm 2023.
 
Thông tin tham khảo:
Fairmont Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, được ra đời tại San Francisco vào năm 1907. Kể từ đó, thương hiệu Fairmont luôn được đặt tại những vị trí biểu tượng trên thế giới như The Plaza tại New York, The Savoy tại London, Le Château Frontenac tại Quebec hay gần đây nhất là Fairmont Ambassador Seoul và Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi.
 
Xuyên suốt chiều dài lịch sử hơn một thế kỷ, Fairmont đã trở thành thương hiệu khách sạn gắn liền với những sự kiện quan trọng của thế giới. Fairmont San Francisco là nơi dự thảo Hiến Chương Liên Hiệp Quốc với sự tham gia của 51 quốc gia. Vào năm 1969, huyền thoại John Lennon và Yoko Ono đã sáng tác bài hát “Give Peace a Chance” khi nghỉ tại khách sạn Fairmont The Queen Elizabeth, Canada. Bất kỳ nơi nào Fairmont có mặt, khách sạn đó sẽ là tâm điểm của văn hóa cộng đồng và mang những nét đẹp của địa phương.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49