ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

TỔ HỢP CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG, CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ 16 LÁNG HẠ

  • CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHƯƠNG ĐÔNG
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: 16 LÁNG HẠ, PHƯỜNG THÀNH CÔNG, QUẬN BA ĐÌNH, TP HÀ NỘI
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG, CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN NƯỚC CHO KHỐI VĂN PHÒNG VÀ KHỐI NGÂN HÀNG
  • THỜI GIAN THỰC HIỆN: 23/02/2021 - 23/06/2021

Chi tiết dự án

Đôi nét về dự án:
Tọa lạc trên khu “Đất Vàng” của Thủ đô, Tổ hợp công trình văn phòng, căn hộ và biệt thự là một trong số ít khu căn hộ hạng sang đầu tiên có giếng trời thông tầng và căn hộ có sân vườn riêng tại trung tâm thành phố Hà Nội. Với các tiện ích đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Dự án 16 Láng Hạ sẽ là không gian lý tưởng, mang tới một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại.

 
  
Phối cảnh dự án 16 Láng Hạ
 
Dự án 16 Láng Hạ là tổ hợp gồm 04 tòa tháp cao 22 tầng, với tổng diện tích quy hoạch 15.801 m2 do Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư. Công trình có vị trí thuận lợi về mặt giao thông đối ngoại, tiếp cận trực tiếp với trục đường Láng Hạ là một trong những trục đường chính của Thành phố, với các toà nhà văn phòng đã được xây dựng như: TDL Building, trụ sở Vinaconex, trụ sở Tập đoàn Dầu khí cùng với công trình phục vụ giải trí cấp quốc gia như rạp chiếu phim Quốc gia, công viên hồ điều hòa Thành Công… Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua các trục đường chính trung tâm thành phố như: Lê Văn Lương, Đường Láng, Đê La Thành, Giảng Võ, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà…
 
Thiết kế căn hộ thông minh và phong cách. Mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu không gian, lấy sáng tốt với nhiều cửa sổ, và có thể biến đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng. Nội thất căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn cẩn thận từ những nhãn hàng uy tín để đảm bảo tiêu chuẩn sống tiện nghi cao nhất cho mỗi cư dân.
 
Sigma - Uy tín làm nên thương hiệu
Dự án Tổ hợp công trình văn phòng, căn hộ và biệt thự có sự góp mặt công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma - chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và thi công dịch vụ Cơ Điện. Tất cả những nhân tố ấy chắc chắn sẽ tọa nên một công trình sang trọng, là địa điểm lý tưởng cho cư dân cũng như các công ty và tập đoàn có nhu cầu tìm kiếm một tòa nhà sang trọng trong khu vực trung tâm.
 
Dự án được thiết kế trong khu vực nội đô, đông dân cư và yêu cầu gấp rút về thời gian khi chỉ chỉ có 120 ngày để hoàn thiện. Đây quả là thách thức lớn, khó đáp ứng đối với nhiều nhà thầu bởi yếu tố về an toàn, kỹ thuật và vệ sinh môi trường luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi công “thần tốc” nhiều công trình lớn như Quần thể sân Golf & Resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn (90 ngày), Indochina Plaza Hà Nội (90 ngày), đối với Sigma, thách thức về tiến độ và chất lượng của dự án mới này nằm gọn trong tầm tay. Với nguồn nhân lực mạnh, tài chính vững chắc và dạy dặn, Sigma sẽ huy động những kỹ sư và công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại để hoàn thiện việc cung cấp và thi công hệ thống Cơ Điện Nước cho khối Văn phòng và Ngân hàng của dự án.
 
Tôn chỉ của Sigma là luôn lấy an toàn, chất lượng và tiến độ đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao sản phẩm vượt trên kỳ vọng của khách hàng.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49