ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Siêu dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort

  • KHÁCH HÀNG: MIKAZUKI GROUP
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: KHU DU LỊCH XUÂN THIỀU, PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM, ĐÀ NẴNG
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: CUNG CẤP, LẮP ĐẶT DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 03/2019 - 05/2021

Chi tiết dự án

Với nguồn lực và tài chính vững vàng, cùng sự hội tụ của CBNV và công nhân có tay nghề cao, Sigma luôn khẳng định bản thân là đơn vị cung cấp, thi công dịch vụ Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Sáng ngày 28/03/2019, câu chuyện thành công tiếp tục được viết nên khi “siêu dự án” triệu đô Mikazuki Spa & Hotel Resort chính thức được khởi công -  gọi tên Tổng thầu Cơ Điện Sigma.
 
Mikazuki Spa & Hotel Resort – siêu dự án triệu đô được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản
Tập đoàn khách sạn Mikazuki là thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện Tập đoàn này có 4 khách sạn lớn tại Nhật Bản,  tổng hệ thống khách sạn của Tập đoàn trên 1,000 phòng đang vận hành, doanh thu hàng năm khoảng 20 tỷ Yên.
 
Mikazuki Spa & Hotel Resort là đứa con tinh thần của tập đoàn Mikazuki, tọa lạc tại khu du lịch Xuân Thiều, phường Hòa Hiệp Nam, thành phố Đà Nẵng. Dự án có tổng mức vốn đầu tư hơn 100 triệu USD,  được xây dựng trên tổng diện tích 62,366 m2, gồm tổng cộng 24 tầng. Tại buổi lễ, chủ tịch tập đoàn Mikazuki, ông Yoshimune Odaka cam kết với lãnh đạo TP Đà Nẵng sẽ tạo ra một khu du lịch – giải trí đẳng cấp 5 sao tại khu vực này.

 
 Tổng quan phối cảnh dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort
 
Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng đặc biệt nhấn mạnh, dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ thể hiện tầm nhìn của các nhà đầu tư Nhật Bản, mà còn là dự án lớn, phù hợp với định hướng, chiến lược phát triển du lịch dịch vụ của Đà Nẵng nói riêng và khu vực ven biển phía đô thị Tây Bắc nói chung.
 

Mikazuki tọa lạc tại bãi biển Xuân Thiều, Đà Nẵng
 
Ông Yoshimune Odaka nhấn mạnh, Mikazuki Spa & Hotel Resort sẽ là một tuyệt tác mang đậm dấu ấn Nhật Bản tại bãi biển Đà Nẵng, với bể bơi chiều dài 250m được xây dựng trong một khu rừng rậm hòa mình vào thiên nhiên, thấp thoáng bóng hình núi Phú Sỹ; bể bơi vô cực với nước nóng Onsen nằm trên đỉnh khách sạn sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách… Tất cả phòng khách sạn đều có bồn tắm ngoài trời tại khu ban công, phòng diện tích nhỏ nhất 69,5 m2; khu phức hợp vui chơi trong nhà sau khách sạn với diện tích hơn 1ha; Nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn đậm chất văn hóa phương Đông, chứa đựng hơi thở của tinh hoa ẩm thực Nhật Bản để phục vụ du khách.
 

 Giới thiệu dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort
 
Tổng thầu Cơ Điện Sigma – mang tinh hoa văn hóa Nhật đến thành phố biển Đà Nẵng
Chẳng phải ngẫu nhiên Sigma trở thành tổng thầu Cơ Điện của siêu dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort. Dấu chân của những người lính Sigma đã in đậm trên miền đất Đà Nẵng xinh đẹp thông qua hàng chuỗi dự án đẳng cấp 5 sao khác như Wyndham Soleil Đà Nẵng, Alphanam Luxury Apartment, Chic-land… Chính bởi những phẩm chất vượt trội, Sigma giờ đây đã có hiện thực hóa giấc mơ của một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản để đưa Mikazuki đến với Việt Nam. Là một trong những dự án trọng điểm của Sigma, chúng tôi vinh dự mang giai điệu của xứ Mặt Trời hòa quyện vào vịnh Đà Nẵng tuyệt đẹp, cùng những người dân địa phương thuần hậu, mến khách.
 
Lễ khởi công dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort do Sigma làm Tổng thầu Cơ Điện
 

Thông tin nhà thầu tham gia dự án
 
Ngay sau lễ khởi công là buổi ký kết hợp đồng giữa Chủ đầu tư và liên danh tổng thầu EPC: Vinaconex, Sigma, Raymond. Bên cạnh những nhà thầu hàng đầu cùng tham gia dự án, Sigma cam kết sẽ làm hết sức mình với vai trò Tổng thầu Cơ Điện, luôn đặt yếu tố: “An Toàn – Chất lượng – Tiến độ” lên hàng đầu để xứng đáng với niềm tin từ Chủ đầu tư. Với Mikazuki, công tác Cơ Điện của Sigma sẽ bao gồm nhưng không giới hạn khu khách sạn, khu vui chơi Higaeri, khu sông lười, công viên nước,… dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý III năm 2021.
 
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:
 


Đại diện Nhà thầu tham gia dự ánMikazuki mang đậm tinh hoa văn hóa Nhật Bản


Đại diện Tổng thầu Sigma tại buổi lễLễ ký kết hợp đồng giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu liên danh EPC: Vinaconex, Sigma, Raymond

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49