ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

NHÀ MÁY THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HỮU NGHỊ
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: LÔ CN15-2, KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG MỞ RỘNG, XÃ YÊN TRUNG, HUYỆN YÊN PHONG, TỈNH BẮC NINH
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 11/02/2019 - 26/07/2019

Chi tiết dự án

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN:

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị, tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, được chính thức thành lập vào ngày 08/12/1997. Trải qua 9 năm hoạt động, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị cổ phần hóa và sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần (CTCP) bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Cùng năm đó, Hữu Nghị triển khai xây dựng hệ thống phân phối tại miền Bắc theo mô hình hiện đại - chuyên nghiệp.
Sau 1 năm triển khai, năm 2007, Hữu Nghị xây dựng xong hệ thống phân phối tại 32 tỉnh thành từ Huế trở ra Bắc. Tính đến nay, với sự thay đổi và phát triển không ngừng, đa dạng hóa về các mặt hàng, Hữu Nghị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng.
 
Luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mỗi bước đi của Hữu Nghị. Hiện, CTCP Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển rộng khắp với hơn 140,000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
 
Tới đây, để khẳng định tên tuổi của mình trở thành một trong những nhà sản xuất, cung ứng bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam, Hữu Nghị đã có một bước đi táo bạo khi xây dựng một nhà máy thực phẩm hiện đại hàng đầu khu vực, với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 60,887m2, tọa lạc tại lô CN15-2, Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

 

Phối cảnh tổng quan dự án Nhà máy thực phẩm Hữu Nghị
 
Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm, Sigma sẽ triển khai hệ thống Cơ điện cho dự án đầu tư mới nhà máy thực phẩm Hữu Nghị, bao gồm: cung cấp và lắp đặt hệ thống Cơ Điện cho 2 tầng của nhà máy. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ Sigma, khi đi vào hoạt động, nhà máy thực phẩm Hữu Nghị sẽ là nhà máy hiện đại bậc nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong lĩnh vực thực phẩm tại Việt Nam. Trước đó, Sigma đã ghi danh ở hàng loạt dự án nhà máy tiêu chuẩn quốc tế, như: nhà máy Unilever Home Care Liquids, Bridgestone,  Swire Cold Storage Việt Nam,…

 

Buổi Kick-off Meeting dự án Nhà máy thực phẩm Hữu Nghị, dưới sự chỉ đạo của Tổng Giám Đốc Sigma - ông Nguyễn Quang Ngọc
 
Nếu như trước đây, tại các công trình trọng điểm, công trình chất lượng 5 sao hay các dự án quy mô phần lớn đều do các nhà thầu nước ngoài thực hiện thì ngày nay, nhà thầu Việt như Sigma đã có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực, ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Để đạt được điều đó, ban lãnh đạo Sigma luôn có chiến lược cụ thể, không ngừng học hỏi nâng cao lực trình độ cho cán bộ nhân viên, cập nhật các phương thức thi công phù hợp cũng như áp dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, vươn lên ngang tầm khu vực và quốc tế. Trúng thầu ở những dự án lớn, trọng điểm không phải nhờ yếu tố giá dự thầu thấp, mà bởi Sigma đã khẳng định được uy tín, năng lực, trình độ, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho chủ đầu tư, không ngừng học hỏi, sáng tạo để chinh phục các Khách hàng khó tính cũng như giúp Sigma đứng vững trên thị trường khốc liệt như ngày nay. 

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49