ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: SỐ 58 BẠCH ĐẰNG, QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 07/03/2019 - 07/03/2020

Chi tiết dự án

Sigma đã ghi thêm một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển, khi hợp đồng thi công Cơ Điện giữa Sigma và Công ty Cổ phần Alphanam E&C chính thức được ký kết, với dự án Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng.
 
Đôi nét về dự án

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất tại Đà Nẵng – số 58 Bạch Đằng, Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments được xây dựng trên mảnh đất “Kim cương” bên bờ sông Hàn thơ mộng, được đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Nơi đây tập trung đông dân cư có trình độ dân trí cao, gần trung tâm hành chính và văn hóa của trung tâm thành phố.

 

Tổng quan phối cảnh dự án Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng

 
Với tổng chiều cao 48 tầng, Marriott được coi là “đứa con tinh thần” và niềm tự hào bậc nhất của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Alphanam. Được biết đến là tổ hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp, Marriott là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại, sang trọng dưới bàn tay của những người nghệ nhân tài hoa hàng đầu Khu vực, điển hình như Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma, Công ty TNHH Apave –  Châu Á Thái Bình Dương Đà Nẵng…

Bên cạnh đó, dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại, khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các cư dân khi về sinh sống. Marriott sở hữu tầm nhìn rộng mở, bao quát toàn bộ thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

 Những tiện ích vượt trội chỉ có tại Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng

Marriott sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Cư dân nơi đây có thể thả hồn mình vào bể bơi bốn mùa rộng hơn 600 m2 với tầm nhìn rộng mở ra sông Hàn; có những phút thư giãn cùng gia đình khi tham gia khu vui chơi được đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế; hay thưởng thức những ly rượu vang và ngắm nhìn thành phố về đêm tại Rooftop Bar…

Với hàng loạt những công trình đã ghi đậm dấu ấn tại mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp, Sigma cam kết sẽ làm hết sức mình, đảm bảo các yếu tố: “An toàn, chất lượng, tiến độ” luôn được đặt lên hàng đầu, xứng đáng với niềm tin từ Chủ đầu tư.  Với Marriott Courtyard & Marriott Executive Apartments Đà Nẵng, Sigma sẽ cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt cho dự án bao gồm: hệ thống điện - điện nhẹ; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống điều hòa thông gió và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43