ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

CÔNG TRÌNH HỖN HỢP NHÀ Ở VÀ XÂY DỰNG NHÀ TRẺ THE 6TH ELEMENT

  • KHÁCH HÀNG: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẮC HÀ
  • ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN: Ô ĐẤT O17 – HH1 KHU ĐÔ THỊ TÂY HỒ TÂY, PHƯỜNG XUÂN LA, QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI
  • PHẠM VI CÔNG VIỆC: THI CÔNG HẠNG MỤC CƠ ĐIỆN
  • THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 22/07/2018 – 25/08/2019

Chi tiết dự án

Ngày 22/07/2018 ghi thêm một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Sigma khi hợp đồng thi công hệ thống Cơ Điện giữa Sigma và Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà chính thức được ký kết.
 
Là tên gọi chính thức cho khu căn hộ chung cư C51 Bộ Công An, chung cư 6th Element được chủ đầu tư Bắc Hà triển khai xây dựng trên ô đất O17-HH1 thuộc khu đô thị Tây Hồ tây, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Sở hữu cơ sở hạ tầng đẳng cấp, quần thể không gian xanh rộng lớn, tiện ích sống cao cấp cùng tầm nhìn phóng trọn ra Hồ Tây, cầu Nhật Tân và các khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Ciputra… dự án cao cấp 6th Element chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao, trở thành biểu tượng của giới thượng lưu và người thành đạt.
 

Tổng quan phối cảnh dự án 6th Element
 
Dường như có một câu chuyện ẩn chứa sau cái tên “6th Element” khiến dự án này có sức hút đặc biệt đến vậy. Nắm chắc tâm lý chung của không ít người Việt coi trọng về phong thủy, các kiến trúc xây dựng tại 6th Element là bản thảo hoàn thiện của sự kết hợp các yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bên cạnh đó, 6th Element muốn nhấn mạnh và tập trung vào “Nhân tố thứ sáu”, đó chính là yếu tố cảm xúc của con người. Ngoài việc cân bằng, thuận theo tự nhiên, toàn bộ sắp đặt tại đây đều hướng về con người. Khi nội tại bên trong được thống nhất, tìm ra lý tưởng sống và phấn đấu thì mỗi con người lại có sức bật không tưởng. Đây chính là điều mà “cha đẻ” của dự án 6th Element muốn hướng đến, rằng hãy sống ở nơi đây và lắng nghe nhịp đập của con tim, để tìm thấy con đường và hoàn thành đích đến.
 
Chung cư 6th Element tọa lạc tại khu đô thị Tây Hồ Tây – Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích hơn 24,000m2, tuy nhiên, mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ có 39.5%, diện tích còn lại dành cho không gian cây xanh, tiện ích và giao thông, bao gồm cảnh quan sân vườn, trường học và bốn tầng hầm để xe. Có thể nói, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến môi trường sống xung quanh để tổng hòa các giá trị sống. Cư dân có thể thoải mái dạo bộ trên con đường rợp bóng cây, cùng hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống với chuỗi tiện ích nội khu độc đáo, như: bể bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, Thư viện Co-working, vườn hoàng yến, vườn hoa ban, vườn nướng BBQ, Sky Bar tầng thượng, Hầm rượu vang Cellar Cigar… cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.
 
 
 
Tiện ích tại 6th Element được thiết kế hài hòa từ mọi góc độ
 
 Với mong muốn 6th Element sẽ là dự án thỏa mãn khái niệm “đơn giản làm nên sự tinh tế”, ngay từ khâu lựa chọn nhà thầu, Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt ra những tiêu chí khắt khe như: có kinh nghiệm triển khai những công trình quy mô lớn, năng lực cao về Nhân sự - Tài chính,… Đặc biệt, là linh hồn của toàn bộ dự án nên hạng mục Cơ Điện luôn là yếu tố được Chủ đầu tư chú trọng. Với phẩm chất và năng lực vượt trội, Sigma tự tin đảm trách vai trò Nhà thầu Cơ Điện của dự án, với cam kết: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu.
 
Với dự án 6th Element, Sigma sẽ thi công xây lắp hạng mục điện, nước và điện nhẹ cho toàn bộ dự án. Công tác Cơ Điện của 6th Element dự kiến sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 8/2019.

Dự án thực hiện khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43
pn44
pn45
pn46
pn47
pn48
pn49