ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Sigma kêu gọi hưởng ứng chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” 2018

26/01/2018

Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam. Bởi hàng năm, các tổ chức nhân đạo đã triển khai Chiến dịch Hiến máu tình nguyện, kêu gọi người dân tham gia hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống. Triết lý của lòng nhân ái đó cũng được lan tỏa tới Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma. Được sự chấp thuận của Ban Lãnh Đạo công ty, Sigma phối hợp với Viện Huyết Học và Truyền máu Trung Ương (NIHBT) sẽ tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” vào 28/01 sắp tới.

Có thể nói, máu được xem như một phần không thể thiếu của cơ thể, có chức năng cung cấp các chất nuôi dưỡng và cấu tạo các tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Đó chính là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – Tinh thần nhân văn đó luôn được thể hiện trong các chiến dịch hiến máu tình nguyện và góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn, hàng vạn gia đình.
 

Chương trình được tổ chức với thông điệp “Vạn Trái Tim – Một tấm lòng”, là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với đại gia đình Sigma, vì đây chính là dịp mỗi thành viên khẳng định trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội. Nghĩa cử nhân ái của những người hiến máu tình nguyện giờ đây sẽ được thể hiện bằng hành động, là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người con Sigma.
 

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta, mỗi con người Sigma biết rằng, một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một sinh mạng vô cùng quý giá. Không những thế, sau khi tham gia hiến máu, mỗi thành viên sẽ được tôn vinh sự đóng góp của mình cho xã hội thông qua giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, có giá trị suốt đời. Điều đó không chỉ mang lại niềm tự hào cho bản thân, mà còn mang đến sự hãnh diện cho đại gia đình Sigma. Hiến máu cứu người, nghĩa cử tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được nếu không có sự thông cảm và sẻ chia.

Hiện tại, lượng máu dự trữ tại Viện đang ở mức khan hiếm báo động, sắp cạn kiệt và gây khó khăn nghiêm trọng trong công tác điều trị, khi nhiều người bệnh đang trong nỗi lo chờ máu. BCH Công đoàn Công ty CPKT Sigma cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia “Ngày chủ nhật đỏ” năm 2018. Trưởng đoàn của “Ngày chủ nhật đỏ” cũng chính là người thuyền trưởng đã vững tay chèo, lèo lái con thuyền Sigma – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quang Ngọc.

Mỗi thành viên Sigma, hãy cùng chung tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu và tấm lòng chân thành, thông qua việc đăng ký hưởng ứng chương trình “Ngày chủ nhật đỏ” 2018!

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43