ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Dấu ấn Sigma tại Mikazuki Spa & Hotel Resort Đà Nẵng

21/08/2019

Là tâm điểm tại mảnh đất miền Trung đầy thơ mộng, Đà Nẵng luôn được biết đến là trung tâm du lịch với con đường đèo Hải Vân đẹp như vừa được Manet vẩy cọ, với màu xanh thăm thẳm của biển và những rặng núi mướt một màu xanh của rừng cây. Xuân Thiều – một trong những bãi biển đẹp nhất và luôn làm say đắm lòng người với vẻ đẹp hoang sơ, là nơi đã được lựa chọn để Mikazuki Spa & Hotel Resort chính thức "thành hình" trong những năm tới.
 

Được xây dựng trên tổng diện tích 13ha, mang đậm tinh hoa văn hóa Nhật Bản, Mikazuki Spa & Hotel Resort nổi bật bởi những đặc điểm mà không dự án nào có được: Phòng nhỏ nhất có diện tích 60m2, bao gồm bể bơi ngoài trời và ban công; phòng 80 m2 có bể tắm vô cực; trong năm bất kể thời tiết nào thì du khách cũng có thể vui chơi giải trí tại khu vực rộng 1 ha. Theo đó, Công ty Cổ phần kỹ thuật Sigma sẽ thi công toàn bộ hệ thống Cơ Điện cho dự án.
 
Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort do Sigma làm Tổng thầu Cơ Điện
 
Dự án được xây dựng dựa trên tâm huyết của tập đoàn Mikazuki, thương hiệu khách sạn nổi tiếng tại Nhật Bản. Hiện tại, Mikazuki có 4 khách sạn lớn tại Nhật Bản, tổng cộng trên 1,000 phòng đang vận hành, doanh thu hàng năm khoảng 20 tỷ Yên.
 

Được xây dựng trên Tổng diện tích 13ha, Mikazuki Hotel & Spa Resort sẽ là điểm nhấn của Nhật Bản tại Việt Nam

 
Trong bài phát biểu mới nhất trên ấn phẩm Hoteres – một trong những trang truyền thông uy tín tại Nhật, Chủ tịch tập đoàn Mikazuki – ông Yoshimune Odaka đã nhấn mạnh, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là một bước đi đúng đắn, đặc biệt, Mikazuki được coi là bước ngoặt lớn nhất của một công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, dòng vốn hàng tỷ USD không ngừng chảy vào các điểm đến có tiềm năng du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… đã tạo ra một khái niệm mới trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, bùng nổ từ năm 2015 đến nay. Qua đó, Đà Nẵng là một điểm nóng về tăng trưởng kinh tế đáng chú ý, và Mikazuki được coi là bước đi dài hạn của Nhật Bản trên đất Việt.
 

Ông Yoshimune Odaka đã nhấn mạnh việc ký kết hợp đồng với những nhà thầu lớn là bước đi thành công của tập đoàn Mikazuki

 
Cũng trong bài phát biểu, ông Odaka đã nêu lên tầm quan trọng của nhà thầu Sigma trong việc triển khai công tác Cơ Điện tại dự án. Ông đề cập đến việc ký kết thành công hợp đồng với một trong những tổng thầu lớn như Sigma, chính là một khởi đầu toàn diện tại Việt Nam.
 

Được đề cập đến trong tạp chí Hosteres, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma sẽ chính thức nằm trong dự án Liên minh các nước mới nổi của nhóm mới, thuộc tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản từ tháng 03/2017. Hợp đồng Liên danh tổng thầu EPC giữa Raymond, Vinaconex và Sigma được ký kết vào ngày 28/03/2019 đã đặt nền móng cho sự phát triển của tinh hoa văn hóa xứ Phù Tang trên đất Việt.
 

Liên danh tổng thầu EPC tham gia dự án: Raymond, Vinaconex và Sigma

Với vai trò tổng thầu Cơ Điện, Sigma cam kết sẽ luôn đặt các yếu tố: “An toàn, Chất lượng, Tiến độ” lên hàng đầu, xứng đáng với niềm tin từ chủ đầu tư. Công tác Cơ Điện tại các hạng mục chính của dự án như: Khu khách sạn, khu vui chơi Higaeri, khu sông lười, công viên nước,… dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý III năm 2021.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43