ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Tập đoàn Yurtec Nhật Bản chính thức trở thành Cổ đông & Đối tác chiến lược của Sigma

25/06/2021

Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Sigma của ngày hôm nay đã trở thành một trong số ít những nhà thầu Cơ Điện hàng đầu ở Việt Nam. Sự khác biệt của Sigma không những chỉ là những sản phẩm chất lượng cao, nguồn lực mạnh về con người, năng lực & kinh nghiệm quản lý dự án, sự khác biệt lớn nhất của chúng ta đó chính là văn hóa. Văn hóa hướng tới con người, hướng tới khách hàng, hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Văn hóa ấy được xây dựng một cách bền bỉ, kiên định trong một thời gian rất dài, văn hóa ấy được xây dựng bởi một tập thể với rất nhiều những con người ưu tú, những trái tim nhiệt huyết. Một tập thể gắn kết yêu thương như một đại gia đình.

Để đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty trong một giai đoạn mới, Sigma cần có thêm nguồn lực, về con người, tài chính, năng lực quản trị. Đây chính là lý do chính để Ban lãnh đạo công ty bắt đầu suy nghĩ về việc tìm kiếm đối tác, những đối tác thực sự có năng lực để có thể cùng duy trì và đưa công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trong giai đoạn mới.

Trong thời gian hai năm vừa qua, có rất nhiều những nhà đầu tư chiến lược đã bày tỏ sự quan tâm và mong muốn trở thành đối tác của Sigma. Tuy nhiên, việc lựa chọn những nhà đầu tư phù hợp để trở thành đối tác của mình thực sự không hề đơn giản. Đối tác ấy ngoài việc có năng lực mạnh ra, họ còn phải thực sự có mong muốn gắn kết và mong muốn phát triển công ty, có cùng quan điểm về mặt phát triển kinh doanh, có cùng văn hóa và sự tương đồng trong việc đối xử nhân văn với con người.

Sau một thời gian xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt là sau một số cuộc họp và trao đổi giữa Ban lãnh đạo Sigma và những vị Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Yurtec (Nhật Bản), Sigma đã đưa ra quyết định lựa chọn Yurtec trở thành đối tác chiến lược của mình, bởi vì Sigma tin tưởng chắc chắn rằng Yurtec hội tụ đủ những yếu tố được cho là phù hợp nhất với Sigma.

Buổi lễ ký kết và công bố chính thức đã được tổ chức trang trọng tại Văn phòng chính của Sigma lúc 14h30, ngày 11/06/2021, với sự tham gia của Ban lãnh đạo Sigma, ban lãnh đạo Tập đoàn Yurtec cùng với toàn thể các Giám đốc bộ phận, các Giám đốc dự án, các Chỉ huy trưởng các dự án của Sigma cùng với các thành viên khác thuộc Tập đoàn Yurtec và các đơn vị tư vấn.


Việc ký kết và hợp tác này sẽ củng cố và gia tăng năng lực và Sức mạnh cho cả Sigma và Yurtec. Sức mạnh này không những sẽ giúp Sigma tiếp tục củng cố vị thế của mình là một trong những nhà nhầu cơ điện hàng đầu ở Việt Nam, mà còn giúp Sigma có khả năng hướng tới và phát triển ở thị trường trong khu vực Đông Nam Á trong một tương lai không xa.
 

Tập đoàn Yurtec Nhật Bản chính thức trở thành Cổ đông & Đối tác chiến lược của Sigma
 
Đối với vấn đề quản trị, với việc ông Nguyễn Quang Ngọc tiếp tục là Đại diện Pháp luật của công ty, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, ông Dương Sơn Tùng tiếp tục là Thành viên hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc, tất cả các nhân sự và bộ máy điều hành các phòng ban, các dự án không có bất kỳ thay đổi nào, điều này đảm bảo việc vận hành trơn tru của toàn công ty, đảm bảo việc công ty có thêm sức mạnh và nguồn lực, mang đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho tất cả những khách hàng hiện tại cũng như trong tương lai.

Chúng ta nhìn thấy ở tương lai phía trước rất nhiều những cơ hội phát triển cho Sigma, cho tất cả chúng ta, những con người làm nghề chân chính bằng tất cả tâm huyết và danh dự của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một Sigma với sự hợp tác của Yurtec trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần, trở thành một biểu tượng mới cho sự hợp tác giữa hai nền văn hóa, hai đất nước Việt nam và Nhật bản trong một tương lai rất gần phía trước.

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43