ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Lễ cất nóc dự án Marriott Courtyard & Marriott Executive Đà Nẵng – “đứa con tinh thần” của Sigma chính thức thành hình

18/02/2020

Được mệnh danh là “biểu tượng mới” của thành phố Đà Nẵng, “đứa con tinh thần” - Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments (M Landmark) do Sigma thổi hồn đã chính thức cất nóc vào ngày 12/01/2020 tại thành phố biển xinh đẹp, với sự góp mặt của thành viên Alphanam Group, tổng thầu xây dựng Delta, tổng thầu cơ điện Sigma và các đơn vị thi công dự án.

Sự hội tụ của những tên tuổi lớn
 
Là một dự án do Alphanam Group đầu tư và phát triển, với mục đích kiến tạo một “biểu tượng mới” của thành phố Đà Nẵng”, M Landmark hội tụ đầy đủ những tên tuổi lớn trong ngành thiết kế, xây dựng, kỹ thuật và quản lý vận hành. Dự án được thi công bởi tổng thầu xây dựng Delta, tổng thầu Cơ Điện Sigma (một trong những nhà thầu xây dựng và Cơ Điện uy tín nhất Việt Nam), DP Architects, DP Design, DP Façade & DP Lightning (Singapore), được quản lý và vận hành bởi Marriott International - tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với sự góp mặt của 2 thương hiệu Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho lưu khách tại đây.

 
M Landmark đã cất nóc thành công vào ngày 12/1/2020
 
Lễ cất nóc tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc thi công hoàn thiện dự án, đặt thêm một dấu son đáng tự hào trên hành trình khẳng định vị thế của Tổng thầu Sigma trong lĩnh vực thi công Cơ Điện cho những công trình bất động sản nghỉ dưỡng đẳng  cấp 5 sao.
 
Những giá trị khẳng định vị thế “biểu tượng mới” của Đà Nẵng


Được mệnh danh là "biểu tượng mới" của thành phố Đà Nẵng, M Landmark hội tụ nhiều điểm cộng tối ưu từ vị trí cho đến thiết kế, kiến trúc và vận hành quản lý để kiến tạo nên một công trình kiến trúc trở thành biểu tượng tự hào của đô thị.


M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments – một biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam
 
Tọa lạc tại địa chỉ 58 Bạch Đằng - M Landmark được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng. Từ lâu người Đà Nẵng đã coi Bạch Đằng là cung đường đặc biệt, bởi đây là địa chỉ giúp bất cứ ai cũng có thể “ôm trọn Đà Nẵng” trong tầm mắt. Con đường nhìn thẳng ra sông Hàn, xuyên suốt nối dọc tất cả các cây cầu là niềm tự hào của thành phố. Đồng thời, đứng ở đường Bạch Đằng cũng có thể quan sát bao quát được nhiều cảnh đẹp của Đà thành như nhìn ngắm mây núi Sơn Trà mờ ảo trong làn sương sớm mai, đèo Hải Vân ẩn hiện phía trời xa.

Không những vậy, M Landmark còn nằm ngay tại chân cầu sông Hàn – vị trí được coi là “Km số 0”, là biểu tượng gắn liền với Đà Nẵng. Nếu Pháp có sông Seine hiền hòa chảy qua Paris, Anh có dòng sông Thames lững lờ, cổ kính thì Việt Nam, đặc biệt là người dân Đà Nẵng cũng tự hào về một Hàn giang gắn bó bao đời với mảnh đất Đà thành.

Con sông Hàn chảy giữa lòng thành phố như một dòng chảy bất tận, gắn liền với những giai đoạn, bước ngoặt đổi thay về tinh thần và diện mạo của Đà Nẵng, là nhân chứng cho những trang lịch sử bất khuất thiêng liêng của dân tộc nói chung và người Đà Nẵng nói riêng. Dải đô thị dọc hai bên bờ sông Hàn chính là khu vực trung tâm lịch sử thành phố với bề dày phát triển lâu đời, là nơi quy tụ các sinh hoạt thường nhật và sự kiện lớn của thành phố.

Với mục tiêu kiến tạo nên “biểu tượng mới” của thành phố Đà Nẵng, tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments được chủ đầu tư, nhà thầu Sigma và các nhà thầu tham gia tỉ mỉ xây dựng trong từng công đoạn, sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
M Landmark - Niềm tự hào của Sigma tại miền đất Đà thành

 
Cán bộ nhân viên và công nhân Sigma đang làm việc tại dự án

 
Công tác thi công của tổng thầu Cơ Điện Sigma tại dự án
 
Sau lễ cất nóc, M Landmark sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện để sớm mang đến một dấu ấn đẳng cấp mới bên chân cầu sông Hàn

Không dừng lại ở vị trí và thiết kế kiến trúc, M Landmark còn khẳng định vị thế khi được quản lý vận hành bởi Marriott International - Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới với sự hội tụ của 2 thương hiệu khách sạn quốc tế: Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments.

Uy tín thương hiệu cùng những kinh nghiệm quản lý, vận hành hàng ngàn khách sạn 5 sao trên thế giới của Marriott International sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, tạo nên sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments tại Đà Nẵng, giúp tòa nhà này không chỉ được biết đến là biểu tượng mới của thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn là điểm đến lý tưởng của doanh nhân toàn cầu.

Bên chân cầu sông Hàn, nằm giữa con đường Bạch Đằng đắt giá, tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments mọc lên đầy kiêu hãnh, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích vươn tầm quốc tế, khẳng định danh tiếng ngày càng lan xa của trung tâm kinh tế văn hóa, du lịch miền Trung Việt Nam, đưa Đà Nẵng ngày càng tỏa sáng trên bản đồ thế giới.

Ngay sau khi cất nóc, trong thời gian tới, Sigma sẽ tiếp tục phối hợp cùng chủ đầu tư tập trung cao độ để hoàn thiện dự án với những tiêu chuẩn cao nhất về kiến trúc và xây dựng, góp phần kiến tạo và đóng góp thêm một biểu tượng mới cho thành phố năng động và đáng sống hàng đầu Việt Nam.

 

Các tin bài khác

Đối tác
Đối tác 01
đối tác 2
DT3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12
dt13
dt14
dt15
dt16
dt17
dt18
dt19
dt20
dt21
dt22
dt23
dt24
đt25
dt26
dt27
dt28
dt29
dt30
dt31
pn32
pn33
pn34
pn35
pn36
pn37
pn38
pn39
pn40
pn41
pn42
pn43